Đi tìm cái “chất” và “gu” cho đồ chơi con trẻ thời hiện đại dịp Trung thu

Đi tìm cái “chất” và “gu” cho đồ chơi con trẻ thời hiện đại dịp Trung thu

Trung thu về những con phố rực rỡ sắc màu, lòng người cũng rộn ràng nhớ lại những kỷ niệm cũ, khi được bố mẹ mua cho những món đồ chơi mới

Trung thu cũ - đồ chơi xưa: Hạnh phúc giản đơn mà sao cứ nhớ hoài

Nghĩ về cái Trung thu cách đây cỡ độ 20 năm, những thế hệ 8x, đầu 9x chắc hẳn mang trong lòng nhiều luyến tiếc và thầm mong có được chiếc vé về với tuổi thơ.

Thời đó, trước Tết Trung thu cả tháng, đứa thì háo hức nhặt nhạnh hạt bưởi về phơi khô, xâu thành dây dành đốt đếm trăng. Đứa lại rục rịch bắt tay vào tự làm những chiếc đèn ông sao, đèn lồng để rước đêm trăng. Đó có thể là vỏ chiếc lon nước nước ngọt hay lon sữa hộp đã dùng hết.

Đi tìm cái “chất” và “gu” cho đồ chơi con trẻ thời hiện đại dịp Trung thu - Ảnh minh hoạ 2

Đèn Trung thu tự chế, kí ức một thời không thể nào quên

Bên cạnh niềm vui "tự chế" đồ chơi Trung thu, trẻ con thời trước còn có những nỗi thèm thuồng và vỡ òa sung sướng khi bố mẹ mua cho những món đồ chơi truyền thống như: đèn ông sao, đèn lồng xếp giấy, đèn cù, đèn kéo quân, mặt nạ giấy bồi, tò he...

Những món đồ chơi này đều được làm thủ công, mang đậm dấu ấn truyền thống và đặc biệt chỉ có vào dịp Trung thu. Nó làm nên sự háo hức, chờ đợi của những đứa trẻ mỗi dịp Tết Trung thu về và trở thành một nét văn hóa đặc sắc của người Việt Nam.

Đi tìm cái “chất” và “gu” cho đồ chơi con trẻ thời hiện đại dịp Trung thu - Ảnh minh hoạ 3

Những món đồ chơi Trung thu xưa rực rỡ sắc màu

Trung thu nay, đồ chơi mới: Có những điều cũng đã khác xưa

Nhiều mùa Trung thu qua, bánh trung thu nay nhiều vị hơn, phố phường đèn hoa rực rỡ hơn, nhưng lòng người chẳng còn trông ngóng chờ trăng lên phá cỗ. Ngay cả thị trường đồ chơi dành cho con trẻ cũng sôi động quanh năm. Những món đồ chơi Trung thu thời hiện đại cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại.

Thị trường đồ chơi trẻ em phát triển mang đến nhiều sự lựa chọn cho các bậc phụ huynh, nhưng mặt trái lại dễ trở thành "nồi lẩu thập cẩm". Trong khi nhiều bậc cha mẹ lại chưa có quan niệm chọn đồ chơi cho con là phải vừa "chất" vừa có "gu".

"Chất" và "gu" hội tụ ở Polesie - Thương hiệu đồ chơi hàng đầu và nổi tiếng tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới

Ra đời từ năm 1998, Polesie là thương hiệu đồ chơi đặc biệt nổi tiếng ở Nga, Belarus và các nước châu Âu, cũng như hơn 70 quốc gia khác trên toàn thế giới trong đó có các thị trường khó tính như: Canada, Mỹ, Trung Đông, Úc, Nhật Bản...

Cái "chất" của đồ chơi Polesie thể hiện ở việc tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tập trung tại các nhà máy lớn nhất và tốt nhất ở châu Âu của Polesie mà không qua bên thứ 3. Điều này khiến Polesie "dễ dàng" đạt được những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu và thế giới về sự an toàn của đồ chơi là: ISO 9001:2015 và EN71 (European Testing for Toys Safety: các tiêu chuẩn về mặt pháp lý cho tất cả các đồ chơi bán tại Liên minh châu Âu).

Đi tìm cái “chất” và “gu” cho đồ chơi con trẻ thời hiện đại dịp Trung thu - Ảnh minh hoạ 4

Đồ chơi Polesie an toàn ngay cả với trẻ sơ sinh

Không chỉ thể hiện chất lượng hàng đầu, đồ chơi Polesie còn thể hiện "gu" riêng khác biệt hoàn toàn những loại đồ chơi khác có mặt trên thị trường. Đó là hướng đến sự giản đơn, nguyên bản, an toàn từ thiết kế khi được ghép từ những mẩu nhựa để hạn chế tối đa sử dụng kim loại.

Đi tìm cái “chất” và “gu” cho đồ chơi con trẻ thời hiện đại dịp Trung thu - Ảnh minh hoạ 5

Không âm thanh, không đèn nhấp nháy, mỗi món đồ chơi đều hướng tới sự nguyên bản để trẻ vận động và sáng tạo ra cách chơi của riêng mình

Đi tìm cái “chất” và “gu” cho đồ chơi con trẻ thời hiện đại dịp Trung thu - Ảnh minh hoạ 6

Bố mẹ yên tâm nhé, trẻ vừa chơi vừa được học với đồ chơi Polesie

Đặc biệt, đồ chơi Polesie không sử dụng âm thanh, đèn led… để thu hút trẻ mà để các con tự trải nghiệm, khám phá từ đó học hỏi nhiều hơn, phát huy tối đa khả năng tưởng tượng để sáng tạo nên những câu chuyện đồ chơi của riêng mình.

Cũng nhờ sở hữu "chất" và "gu" hoàn toàn khác biệt, đồ chơi Polesie còn hướng tới việc tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, từ đó mang đến những giá trị yêu thương dành cho tuổi thơ của trẻ.

Đi tìm cái “chất” và “gu” cho đồ chơi con trẻ thời hiện đại dịp Trung thu - Ảnh minh hoạ 7

Đồ chơi Polesie là chất keo gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và con cái

Hơn 20 năm, Polesie là cái tên bảo chứng cho những món đồ chơi chất lượng hàng đầu, đầy tính giáo dục, thiết kế tinh xảo và mang tính giải trí cao cho trẻ em trên toàn thế giới.

Công ty TNHH Đồ chơi Polesie Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam, với cam kết: Mang lại điều tốt đẹp cho các gia đình và nụ cười cho trẻ em Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Website: https://www.polesie-toys.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/PolesieVietNam

Bình luận

Những tin mới hơn