Diabetna đồng hành cùng bệnh viện chăm sóc sức khỏe người tiểu đường

Hưởng ứng ngày Quốc tế đái tháo đường 14/11 năm 2021, Diabetna kết hợp với Bệnh viện Nội tiết Trung ương thực hiện chuỗi hoạt động chăm sóc người bệnh tiểu đường.

 

Tiểu đường - mối đe doạ sức khoẻ toàn cầu

Tiểu đường (đái tháo đường) là một trong những bệnh không lây nhiễm phổ biến trên toàn cầu. Tính riêng tại Việt Nam, có 3,8 triệu người trong độ tuổi 20-79 mắc đái tháo đường, và dự kiến con số này sẽ tăng lên 6,3 triệu người năm 2045.

Tuy nhiên, gần một nửa số người đang sống với bệnh đái tháo đường (độ tuổi 20-79) không được chẩn đoán và tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế phù hợp (theo kết quả thống kê của Liên đoàn đái tháo đường thế giới (IDF) năm 2019)

Điều đặc biệt nguy hiểm là đái tháo đường nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh như biến chứng tim mạch, biến chứng thận, mù mắt, đột quỵ, hoại tử chi...

Diabetna đồng hành cùng bệnh viện nâng cao nhận thức cho bệnh nhân tiểu đường

Trước thực trạng đó, Diabetna đã đồng hành cùng Bệnh viện Nội tiết Trung ương chăm sóc sức khỏe người tiểu đường thông qua chuỗi hoạt động ý nghĩa hưởng ứng ngày Quốc tế đái tháo đường 14/11/2021.

Chương trình được thực hiện với mục tiêu: Nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc phòng chống bệnh đái tháo đường góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân; Cảnh báo về sự gia tăng tỷ lệ bệnh, các biến chứng, hậu quả, tác hại và gánh nặng kinh tế, xã hội do căn bệnh đái tháo đường gây ra; Kêu gọi sự quan tâm của các cấp chính quyền, ban/ngành, đoàn thể và toàn xã hội cùng chung tay và có những hành động thiết thực ngăn ngừa sự gia tăng của bệnh đái tháo đường.

Diabetna đồng hành cùng bệnh viện chăm sóc sức khỏe người tiểu đường

Bên cạnh việc tài trợ lắp đặt banner, pano tuyên truyền phòng chống đái tháo đường trên một số tuyến phố lớn, thương hiệu Diabetna còn tham dự lễ phát động phòng chống đái tháo đường được tổ chức sáng ngày 14/11/2021 tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Sự kiện có sự tham gia của đại điện Bộ Y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương, đại diện Hội Nội tiết đái tháo đường Hà Nội, đại diện lãnh đạo địa phương, người bệnh và người nhà của bệnh nhân tiểu đường.

 
Diabetna đồng hành cùng bệnh viện chăm sóc sức khỏe người tiểu đường - Ảnh minh hoạ 2

Tại sự kiện, Diabetna đã gửi tặng hàng trăm xuất quà tặng tới các bệnh nhân tiểu đường, đồng thời thăm khám miễn phí, tư vấn về chế độ dinh dưỡng, luyện tập và dùng thuốc hợp lý.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện nhãn hàng Diabetna nhấn mạnh: “Những biến chứng của bệnh tiểu đường làm gia tăng gánh nặng cho người bệnh và cho xã hội, đặc biệt gánh nặng về chi phí điều trị của người bệnh. Việc phát hiện kịp thời, điều trị đúng hướng dẫn và sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị an toàn hợp lý là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với người bệnh đái tháo đường.

Với chuỗi hoạt động ý nghĩa mà Diabetna đã đồng hành triển khai cùng Bệnh viện Nội tiết Trung ương, hy vọng người tiểu đường đã được cung cấp các kiến thức, kỹ năng đối phó và sống chung với bệnh để ứng dụng trực tiếp vào cuộc sống của mình, giúp họ tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đồng thời chủ động ngăn ngừa biến chứng của bệnh.”

Diabetna đồng hành cùng bệnh viện chăm sóc sức khỏe người tiểu đường - Ảnh minh hoạ 3

Trải qua 15 năm có mặt trên thị trường, Diabetna luôn không ngừng cải tiến để mang tới thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chất lượng cho người tiểu đường.

Diabetna được bình chọn là Sản phẩm được tin dùng số 1 Việt Nam trong dòng thảo dược chiết xuất từ cây thìa canh sạch chuẩn quốc tế GACP cho người tiểu đường  trong chương trình Tin dùng Việt Nam 2020. Đây cũng là sản phẩm thảo dược hỗ trợ giảm đường huyết được Viện KHCN Việt Nam - Hàn Quốc lựa chọn hợp tác phát triển khoa học và công nghệ giúp làm giàu tối đa lượng hoạt chất từ đó hỗ trợ giảm đường huyết, hỗ trợ giảm HbA1c, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của tiểu đường cho người bệnh.

Diabetna đồng hành cùng bệnh viện chăm sóc sức khỏe người tiểu đường - Ảnh minh hoạ 4
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Diabetna không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thanh Loan

Bình luận

Những tin mới hơn