DisplayMate: iPhone 13 Pro Max là smartphone có màn hình tốt nhất

Màn hình với tính năng ProMotion trên chiếc cao cấp nhất của Apple được DisplayMate chấm cho số điểm A+ và được đánh giá là tốt nhất thế giới.

“Dựa trên các thử nghiệm thực thế và đo đạ trong phòng thí nghiệm, iPhone 13 Pro Max có màn hình hiển thị hàng đầu thế giới, gây ấn tượng mạnh về độ chính xác và khả năng hiển thị”, DisplayMate chia sẻ trong bài đánh giá.

DisplayMate: iPhone 13 Pro Max là smartphone có màn hình tốt nhất - Ảnh minh hoạ 2

Theo chuyên trang này, 13 Pro Max có nhiều ưu điểm như màn hình có độ sáng toàn màn hình cao nhất đối với smartphone dùng tấm nền OLED. Theo công bố của Apple, màn hình iPhone thế hệ mới có độ sáng tối đa 1.000 nit với các nội dung thông thường và 1.200 nit với HDR, cao hơn mức 800 nit của iPhone 12 Pro Max – quán quân của năm ngoái.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được chấm điểm cao nhất về độ chính xác màu tuyệt đối, độ lóa màn hình thấp nhất, tỷ lệ tương phản 2.000.000:1.

iPhone 13 Pro Max sử dụng màn hình OLED 6,7 inch với công nghệ hiển thị ProMotion hỗ trợ tần số quét lên đến 120Hz, có khả năng hiển thị HDR, độ phân giải 2.778 x 1.284 pixel, mật độ điểm ảnh 458 ppi.

DisplayMate: iPhone 13 Pro Max là smartphone có màn hình tốt nhất - Ảnh minh hoạ 3

DisplayMate là website chuyên đánh giá chất lượng hiển thị của các sản phẩm điện tử. Để thực hiện đánh giá, các chuyên gia tối ưu hóa, hiệu chỉnh, kiểm tra, đo lường và so sánh các loại màn hình, màn hình, máy chiếu, màn hình di động…

Kết quả đo lường từ DisplayMate giúp các nhà sản xuất hàng đầu thế giới tham khảo, phát triển và cho ra đời những công nghệ hiển thị tốt nhất. Đồng thời cũng là địa chỉ đáng tin cậy của người dùng để tham khảo về những sản phẩm mà mình đang quan tâm.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: cao cấp, tính năng

Bình luận

Những tin mới hơn