Đơn vị thiết kế thi công tủ bếp Cần Thơ uy tín

Cần Thơ là 1 thành phố phát triển với cơ sở vật chất hiện đại và các ngành kinh tế đang phát triển nhanh và mạnh.

Ngành nội thất nói chung và tủ bếp nói riêng ở Cần Thơ cũng đang rất tiến bộ với nhiều đơn vị thiết kế và thi công, thị trường cạnh tranh.

Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng rất nhiều, nhu cầu xây nhà, trang trí nội thất, nhu cầu sửa nhà, nâng cấp nhà, nhu cầu mua tủ bếp, nâng cấp tủ bếp,...

Vì vậy việc lựa chọn 1 đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp là rất cần thiết.


Sau khi tham khảo và tìm hiểu thị trường tủ bếp ở Cần Thơ, chúng tôi đã rút ra những kinh nghiệm và lựa chọn đơn vị tủ bếp uy tín.
Về tư duy cơ bản, chúng tôi lựa chọn những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành tủ bếp, đặc biệt là những đơn vị ở TP.HCM và Hà Nội mở chi nhánh tại Cần Thơ, vì những công ty này họ đã cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp ở Thành phố lớn rồi nên độ chuyên nghiệp sẽ cao hơn các đơn vị nhỏ ở tỉnh.
Những đơn vị lớn thường có xưởng sản xuất riêng, họ thực hiện toàn bộ quy trình thiết kế và thi công tủ bếp nên họ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời khách hàng sẽ trao đổi và xử lý vấn đề trực tiếp với họ nên đảm bảo hơn.

Và sau đó, chúng tôi đã trực tiếp tham quan, tìm hiểu trao đổi với 6 đơn vị làm tủ bếp ở Cần Thơ, trong đó có 3 đơn vị Cần Thơ, 3 đơn vị là chi nhánh của công ty chính ở HCM.
Đúng nhu chúng tôi dự đoán, các công ty ở HCM có sự chuyên nghiệp hơn hẳn, từ vấn đề tư vấn báo giá cũng rất rõ ràng, các khâu đo đạc, thiết kế cũng hơn hẳn, các mẫu thiết kế hiện đại hơn, đẹp hơn.
Bên cạnh đó, các đơn vị HCM có các loại tủ bếp cao cấp hơn mà các đơn vị ở Cần Thơ chưa có, ví dụ như tủ bếp Hợp kim nhôm và tủ bếp cánh kính, Tủ bếp HDF phủ Laminate.
6 công ty tủ bếp chỉ có 1 công ty duy nhất làm được tủ bếp hợp kim nhôm và tủ bếp cánh kính khung hợp kim nhôm, đó là NovaFurniture. Chúng tôi đã bị ấn tượng với 2 loại tủ bếp này khi biết được thời gian bảo hành của 2 loại tủ bếp này lên đến 20 năm, cao hơn gấp 10 lần so với các loại tủ bếp khác.

Điều đặc biệt hơn mà chúng tôi thấy rõ thông qua xem xét các sản phẩm mà các công ty thi công thì chúng tôi thấy rõ là chất lượng thi công của các đơn vị HCM chất lượng hơn hẳn, các đường nét chính xác hơn, sắc nét hơn. Tìm hiểu sâu hơn thì chúng tôi được biết do họ dùng máy móc cao cấp hơn, tự động hầu hết các công đoạn nên cho ra sản phẩm kích thước chính xác tuyệt đối nên khi lắp ráp rất chuẩn.
Các bạn có thể tham khảo Tủ bếp Cần Thơ của NovaFurniture tại đây: https://novafurniture.vn/tu-bep-can-tho/​

tubep cantho01

Điều mà mọi người sẽ rất quan tâm đó chính là giá tủ bếp của các đơn vị này.

Nếu nhìn sơ qua thì nhiều người sẽ nghỉ tủ bếp của các đơn vị HCM giá cao hơn, nhưng không phải.
Nếu sử dụng cùng chất liệu, cùng công nghệ, thì tủ bếp của các đơn vị HCM còn rẻ hơn các đơn vị Cần Thơ, vì vậy người tiêu dùng cần xem xét tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua tủ bếp.


 

Bình luận