Động thái trực tiếp của ái nữ "bà trùm" xuất khẩu cá ngừ khi bị đồn có bạn trai là ca sĩ 6 múi

Ngọc Thanh Tâm là cái tên không mấy xa lạ với công chúng, ngoài vai trò là diễn viên - YouTuber, cô còn được biết là ái nữ duy nhất của bà Trịnh Thị Bích Hằng - Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group - nơi luôn dẫn đầu trong số những doanh nghiệp xuất khẩu cá ngừ đại dương tại Việt Nam. Cách đây không lâu, trên MXH bất ngờ rộ tin Ngọc Thanh Tâm đang hẹn hò với Khải Đăng - chàng ca sĩ 6 múi có ngoại hình điển trai.

Sau gần một ngày xuất hiện tin đồn, mãi đến tối ngày 24/11, Ngọc Thanh Tâm đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân của mình.

Động thái trực tiếp của ái nữ

Ngọc Thanh Tâm và Khải Đăng từng có nhiều lần hợp tác chung, gần nhất là dự án web drama của cô

Cụ thể, sau khi dính nghi vấn "phim giả tình thật" với ca sĩ Khải Đăng, Ngọc Thanh Tâm đã có động thái trực tiếp đến tin đồn này. Ái nữ đại gia thuỷ sản đã đăng story trên trang cá nhân: Sau một giấc ngủ trưa dậy tự dưng có bồ. Mặc dù không chính thức nhắc đến "bồ" trong story là ai, nhưng dân mạng khi đọc có thể ngầm hiểu rằng ái nữ đại gia thuỷ sản đang ngầm phủ nhận chuyện hẹn hò với Khải Đăng.

Trên Facebook của mình, Ngọc Thanh Tâm cũng lên tiếng "bóng gió" về tin đồn hẹn hò ca sĩ 6 múi: Đang quay quần quật, trưa tranh thủ mọi người set cảnh đi ngủ, ngủ dậy lên mạng thấy sét đánh ngang mắt. Gì vậy trời!

Động thái trực tiếp của ái nữ
Động thái trực tiếp của ái nữ

Chia sẻ gây chú ý của Ngọc Thanh Tâm

Được biết, bạn trai tin đồn của Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1997, là nam ca sĩ có giọng ca khá ổn và không ngại "cởi đồ" chụp những bức ảnh nóng bỏng. Ngọc Thanh Tâm có dịp hợp tác lần đầu tiên với Khải Đăng là vào hồi đầu năm 2021, cả hai cùng đóng web drama Tâm Sắc Tấm. Kết thúc bộ phim, cả hai vẫn giữ liên lạc và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Cách đây không lâu, netizen đã đồn đoán cả hai có mối quan hệ tình ái.

Động thái trực tiếp của ái nữ

Tình tin đồn của Ngọc Thanh Tâm khá "siêng cởi"

Động thái trực tiếp của ái nữ

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn