Dược Hậu Giang đồng hành cùng 30.000 nhà thuốc trong đại dịch

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hơn 30.000 nhà thuốc là khách hàng của Dược Hậu Giang trên khắp cả nước vẫn làm “cầu nối” kịp thời đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tận tay người dùng.

 

“Cầu nối” bền bỉ trong đại dịch

Dịch bệnh bùng phát là chuỗi ngày không thể nào quên đối với y bác sĩ điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19, là quãng thời gian in sâu đối với các dược sĩ hàng ngày tiếp xúc, tư vấn và cung cấp thuốc tới cộng đồng.

Dược Hậu Giang đồng hành cùng 30.000 nhà thuốc trong đại dịch
 Nhiều hiệu thuốc vẫn sáng đèn trong đại dịch

Nhiều dược sĩ vài tháng mới trở về nhà, bám trụ nơi tiệm thuốc suốt thời gian dài, đặc biệt là ở các địa phương vùng đỏ. Họ không chỉ làm việc với hiệu suất cao hơn bình thường để hoàn thành tốt nhiệm vụ tư vấn thuốc, mà còn kiêm cả vai trò chuyên gia tâm lý giúp người bệnh vượt qua những lo lắng sức khỏe trong mùa dịch.

Là doanh nghiệp dược generic hàng đầu, Dược Hậu Giang có bề dày 47 năm đồng hành gắn bó với mạng lưới 30.000 nhà thuốc lớn nhất cả nước, trải dài từ nông thôn đến thành thị trên 64 tỉnh thành.

Bà Phạm Diệp Thu Hiền - Giám đốc Chi nhánh Dược Hậu Giang tại TP.HCM đại diện khối thị trường, hiểu hơn ai hết những cống hiến thầm lặng của đội ngũ thầy thuốc trong năm cam go 2021.

“Có trò chuyện với nhau như những người bạn, mới thấm thía dược sĩ ở vùng dịch chưa đêm nào ngủ trọn giấc. Hễ người bệnh đến gõ cửa mua thuốc, họ đều mở cửa bán thuốc theo đơn. Nhiều dược sĩ khác túc trực ở tiệm thuốc 24/7, chấp nhận rủi ro lây nhiễm cao, đến nay đã tròn 5 tháng chưa về với nhà”, bà Thu Hiền cho hay.

Dược Hậu Giang đồng hành cùng 30.000 nhà thuốc trong đại dịch - Ảnh minh hoạ 2
 Nhiều dược sĩ phải làm việc với hiệu suất cao hơn trong dịch bệnh

Bà Thu Hiền chia sẻ, “Mọi cống hiến của người dược sĩ đều xứng đáng được tôn vinh và chúng tôi tự hào được đồng hành cùng những người thầy thuốc trên hành trình cam go năm qua, khi mà y tế trở thành vùng đệm của đất nước trước đại dịch. Các dược sĩ nhà thuốc đã đồng hành cùng chúng tôi vượt qua nhiều khó khăn để giữ mạch lưu thông, đảm bảo nguồn cung ứng thuốc ổn định. Nhờ lòng tư vấn tận tình từ nhà thuốc làm cầu nối vững chắc, mà Dược Hậu Giang mới có thể chung tay mang các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá thành hợp lý tới tận tay người tiêu dùng và chung tay chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng”.

Nỗ lực giữ vững chuỗi cung ứng

 

Năm 2021, dù tình hình dịch bệnh nhiều phức tạp song với tầm nhìn chiến lược, Dược Hậu Giang vẫn đưa ra những chính sách quản trị quyết đoán đảm bảo cung ứng đầy đủ và tiếp sức kịp thời cho các nhà thuốc đại lý. Đỉnh điểm là vào đợt dịch cam go thứ 4, doanh nghiệp đã nhanh chóng thi triển phương án 3 tại chỗ “vừa cách ly, vừa sản xuất” từ ngày 19/7 đến nay, nhằm giữ vững chuỗi cung ứng, đảm bảo đủ hàng cung cấp cho thị trường.

Dược Hậu Giang đồng hành cùng 30.000 nhà thuốc trong đại dịch - Ảnh minh hoạ 3
 Dược Hậu Giang đồng hành cùng các cơ sở y tế trong công tác phòng dịch, chăm sóc sức khỏe người dân

Ngay cả thời điểm lệnh giãn cách ban bố khắp nhiều tỉnh thành, Dược Hậu Giang vẫn đồng hành và kết nối với 30.000 nhà thuốc trên mọi phương tiện liên lạc. Trong danh mục hơn 300 sản phẩm, doanh nghiệp đẩy mạnh hơn 100 sản phẩm thiết yếu đối với người dùng mùa dịch như: kháng sinh, giảm đau hạ sốt, tim mạch, tiêu hóa, gan mật… Toàn bộ hơn 100 sản phẩm này đều đạt chất lượng quốc tế, được sản xuất trên 2 dây chuyền đạt tiêu chuẩn Japan-GMP.

“Dù là mùa dịch nhưng cứ là sản phẩm Dược Hậu Giang thì an tâm đặt thêm hàng, sớm mai có nhân viên mặc bảo hộ giao tới đầy đủ. Nhà thuốc của tôi lúc nào cũng có đủ các dòng thuốc kháng sinh Clabact, Zaromax, thần kinh Neni, tiêu hóa - gan mật Raxium, tim mạch Vastec, kháng dị ứng Telfor, sổ giun Fubenzon, giảm đau hạ sốt Hapacol… của Dược Hậu Giang. Vì yêu mến và tín nhiệm thương hiệu, nên lúc nào tôi cũng bày ở vị trí dễ thấy và dễ lấy nhất, giới thiệu để mọi người có cơ hội sử dụng thuốc đạt chất lượng quốc tế với giá cả phải chăng”, chị Vân, chủ hiệu thuốc Hoàng Mai tại TP.HCM cho biết.

Nữ dược sĩ cũng bày tỏ niềm vui khi được công ty quan tâm từ việc chia sẻ lợi nhuận qua “Câu lạc bộ cùng thịnh vượng”, cho đến các hành động ý nghĩa như gửi thiệp mừng sinh nhật đều đặn…

Để gửi lời tri ân đến các nhà thuốc đã đồng hành, đưa sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Dược Hậu Giang dự kiến sẽ trao huy hiệu cài áo với thông điệp “Tư vấn bằng cả trái tim” tại chương trình họp mặt dành cho khách hàng. Đối với Dược Hậu Giang, sự tin tưởng bền bỉ qua năm tháng của 30.000 nhà thuốc vừa là “món quà vô giá”, vừa là “vũ khí sắc bén” cạnh tranh trên thị trường.

Đáp lại sự tin tưởng của chuỗi nhà thuốc, Dược Hậu Giang cho biết sẽ tiếp tục đầu tư vào con người, công nghệ, nguyên liệu, công nghệ sản xuất, nghiên cứu khoa học… để cải tiến chất lượng sản phẩm hơn nữa bằng “cái tâm người thầy thuốc”, mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng chuyên gia và người tiêu dùng.

Dược Hậu Giang đồng hành cùng 30.000 nhà thuốc trong đại dịch - Ảnh minh hoạ 4

Doãn Phong

Bình luận

Những tin mới hơn