Được khuyên "nên nghỉ chơi với chú Đàm Vĩnh Hưng kẻo mất gia tài", con gái đại gia thuỷ sản đáp trả cực nét

Nhắc đến Ngọc Thanh Tâm, ngoài việc là một rich kid nổi tiếng khi là ái nữ của nhà đại gia thuỷ sản, cô nàng cũng có tham gia hoạt động nghệ thuật và đạt được những thành tựu nhất định. Ngoài ra, gia đình của Ngọc Thanh Tâm cũng có mối giao hảo thân quen với nhiều nghệ sĩ trong showbiz, nổi tiếng nhất có lẽ là mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã thẳng thắn đáp trả về một bình luận có phần "kém duyên" của cư dân mạng. Người này đã suy diễn về mối quan hệ của Ngọc Thanh Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. Từ trước đến nay, nàng rich kid này không phải kiểu người ngại động chạm nên đã có một phản hồi khiến nhiều người bái phục vì quá "thâm thuý".

Clip: Ngọc Thanh Tâm đáp trả dân mạng "thâm thuý" khi được hỏi chuyện nghỉ chơi với Đàm Vĩnh Hưng

Cụ thể, Ngọc Thanh Tâm đã đăng clip, đáp trả một bình luận của cư dân mạng rằng: Thôi chị này nghỉ chơi với chú Đàm Vĩnh Hưng chưa, chứ chơi nữa chi hết gia tài. Sau khi đọc xong câu hỏi, Ngọc Thanh Tâm khá bình tĩnh và đáp trả rằng: Thật ra hiện tại, Tâm nói gì cũng rất là nhạy cảm, Tâm không dám nói gì cả, không dám bình luận gì. Tâm xin phép đọc hai bình luận bên dưới này nha.

- Núp dưới gầm giường nhà người ta hay gì mà nói chuyện như đúng rồi vậy.

- Ủa bạn là người quen của chị Tâm hay chú Hưng mà nói chuyện như biết rõ lắm vậy bạn?

Được khuyên
Được khuyên

Ngọc Thanh Tâm trả lời "cực nét"

Cách đáp trả của Ngọc Thanh Tâm đã được nhiều netizen khác bình luận, cho rằng nàng ái nữ nhà đại gia đã có phản hồi "cực nét" trước những suy diễn của antifan. Được biết trước đó, Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Thanh Tâm đã hợp tác chung ở khá nhiều dự án. Trong bộ phim Hiệp Sĩ Mù, Đàm Vĩnh Hưng đã giúp đỡ Ngọc Thanh Tâm rất nhiều. Theo một vài thông tin trên truyền thông, Ngọc Thanh Tâm lúc mới vào nghề còn được gọi là "cháu nuôi của Mr Đàm".

Được khuyên

Ngọc Thanh Tâm và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ khá thân thiết

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn