Galaxy A52s 5G chính thức lên kệ, giá từ 10,99 triệu đồng

Dòng smartphone Galaxy A52s 5G nổi bật với chức năng chụp ảnh cao cấp nhờ camera OIS, được bán tại Việt Nam với 4 tuỳ chọn màu sắc.

Galaxy A52s 5G được trang bị màn hình Super AMOLED với. tần số quét lên tới 120Hz giúp tối đa hóa trải nghiệm giải trí và lướt web cho giới trẻ năng động, bên cạnh việc tối ưu về kết nối với công nghệ 5G tiên tiến.

Dòng điện thoại này cũng được trang bị vi xử lý Snapdragon 778G chuyên dụng đã góp phần thay đổi cuộc chơi về hiệu năng trong phân khúc. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị bộ 4 camera 64MP tiên phong dựa trên đột phá công nghệ Chống Rung Quang Học OIS, giúp người dùng bắt trọn khoảnh khắc một cách rõ nét trong mọi điều kiện, dù là thiếu sáng hay đang di chuyển.

Samsung còn trang bị khả năng kháng nước, kháng bụi chuẩn IP67 cho Galaxy A52s 5G để mang đặc quyền chụp quay thoải mái cho người dùng trong các điều kiện thời tiết bất lợi, cũng như sử dụng tiện lợi trong các môi trường có độ ẩm cao.

Galaxy A52s 5G chính thức lên kệ, giá từ 10,99 triệu đồng - Ảnh minh hoạ 2

Không bị bó buộc với các nội dung có sẵn trên thiết bị, giới trẻ hiện nay còn ưa thích khám phá và tự do thể hiện bản thân qua các nội dung trực tuyến để tương tác với thế giới quan của họ. Dù họ là những người xem video, những người sáng tạo nội dung video, streaming video hay game streamer, giới trẻ đều không ngần ngại thể hiện mình với đông đảo người theo dõi. Những nhu cầu tương tác nội dung số đặc thù này đòi hỏi tốc độ truyền tải dữ liệu ngày càng cao để mang đến những video chất lượng nhưng mượt mà, qua đó không làm gián đoạn trải nghiệm của người xem lẫn người phát nội dung. 

Với việc nâng cấp kết nối 5G siêu tốc, Galaxy A52s 5G dễ dàng chinh phục mọi nhu cầu về kết nối và chia sẻ nội dung trực tuyến của giới trẻ, từ các video chất lượng cao cho đến các trò chơi trực tuyến sống động và các tệp tin công việc cấp thiết đều dễ dàng được truyền tải ở tốc độ cao.

Galaxy A52s 5G được bán ra tại Việt Nam hôm nay với giá bán lẻ 10,99 triệu đồng cho phiên bản 128GB ROM. Sản phẩm bán ra với 4 tùy chọn màu sắc cá tính và sang trọng bao gồm: Xanh, Tím, Đen và Trắng.  

Riêng phiên bản Galaxy A52s 5G với 256GB ROM sẽ được phân phối qua Trang Thương mại Điện tử Chính thức của Samsung với giá bán lẻ đề nghị là 11,79 triệu đồng.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: nổi bật

Bình luận

Những tin mới hơn