Galaxy S22 Series sẽ không có hệ thống camera hợp tác với Olympus

Có vẻ hệ thống camera trên Galaxy S22 Series sẽ không có bất kỳ sự liên hệ nào với hãng sản xuất thiết bị quang học đến từ Nhật Bản.

Trong bài phỏng vấn vấn với chuyên trang LetsGoDigital mới đây, đại diện Olympus đã xác nhận rằng họ hoàn toàn không hợp tác với Samsung trong quá trình phát triển cụm camera mới trên dòng sản phẩm Galaxy S22 Series sắp ra mắt. Không rõ liệu đã có bất kỳ trao đổi hay lời mời hợp tác nào từ hãng sản xuất Hàn Quốc hay chưa, nhưng khả năng một cụm camera với sự xuất hiện của Samsung và Olympus gần như là bằng không, ít nhất là trong năm 2022.

Galaxy S22 Series sẽ không có hệ thống camera hợp tác với Olympus - Ảnh minh hoạ 2
Concept S22 Ultra với hệ thống camera hợp tác với Olympus

Tuy nhiên, hệ thống camera trên các dòng flagship Samsung trong những năm trở lại đây luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng hình ảnh, khả năng cao hãng này sẽ vẫn làm tốt trên Galaxy S22 Series, ngay cả khi không có bất kỳ liên quan nào với Olympus.

Theo nhiều đồn đoán, chiếc flagship Galaxy S22 Ultra sẽ sở hữu một hệ thống với 4 camera. Đầu tiên là cảm biến 108MP kết hợp với ống kính góc rộng sẽ là “người cầm trịch”.. Kế đến là 1 ống kính tele 12MP cho khả năng zoom quang 3X và một ống kính tiềm vọng, cũng sử dụng cảm biến 12MP nhưng cho khả năng zoom lên đến 10X. Cuối cùng là một ống kính siêu rộng với cảm biến 12MP. Cả 4 ống kính này khả năng cao sẽ được trang bị tính năng chống rung quang học (OIS).

Galaxy S22 Series sẽ không có hệ thống camera hợp tác với Olympus - Ảnh minh hoạ 3
S22 Ultra hứa hẹn sẽ lại là một siêu phẩm camera. Ảnh: Let’s Go Digital.

Hai phiên bản giá rẻ hơn, dự kiến là S22 và S22 Plus sẽ có sở hữu chỉ 3 camera và đều sử dụng cảm biến 12MP. Trong đó camera chính góc rộng gần như chắc chắn sẽ có OIS, camera tele cho khả năng zoom quang 3x và camera chụp siêu rộng chưa rõ thông số.

Quay sang mặt trước, có vẻ như Galaxy S22 và Galaxy S22 + sẽ sử dụng cảm biến 10MP, trong khi Galaxy S22 Ultra sẽ có camera selfie 40MP cùng nhiều nâng cấp.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: hệ thống, có vẻ

Bình luận

Những tin mới hơn