Galaxy Z Thom Browne nhận được lượng đặt hàng ‘khủng’ dù giá rất cao

Theo ghi nhận trên trang đặt hàng của Samsung, số lượng đặt hàng sản phẩm Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 phiên bản ‘siêu sang’ Thom Browne đã lên đến 1.200 người đăng ký.

Hai phiên bản Galaxy Z Thom Browne vừa chính thức cho đặt hàng trên trang bán hàng điện tử của Samsung vào sáng nay, lượng khách hàng quan tâm siêu phẩm đã nhanh chóng càn quét trên trang đặt hàng ngay lập tức. Đến 11h trưa cùng ngày, danh sách đặt hàng đã có hơn 1.200 người đăng ký và hơn 150 khách hàng đã đặt hàng thành công.

Galaxy Z Thom Browne nhận được lượng đặt hàng ‘khủng’ dù giá rất cao - Ảnh minh hoạ 2
1 giờ đồng hồ và hợn 150 phiên bản giới hạn được chốt – kỷ lục mới của Galaxy Z Thom Browne

Như vậy chỉ trong 1 giờ mở bán, 150 bộ trong số 200 bộ phiên bản Galaxy Z Thom Browne cho thị trường Việt Nam đã có chủ sở hữu – một con số tiêu thụ khá ấn tượng cho một sản phẩm công nghệ có giá thành “đắt đỏ” nhất thị trường, cho thấy độ chịu chơi của đối tượng khách hàng yêu thích thời trang Thom Browne cũng như những nhà sưu tầm thiết bị độc bản.

Galaxy Z Thom Browne nhận được lượng đặt hàng ‘khủng’ dù giá rất cao - Ảnh minh hoạ 3
Nhiều chủ nhân là người nước ngoài, cũng như sở hữu những số điện thoại “triệu phú”

Chủ nhân của những chiếc Galaxy Z Thom Browne đầu tiên sẽ được trên tay sản phẩm vào ngày 27/08 tới cũng như sở hữu nhiều ưu đãi dịch vụ cao cấp.

Bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 với 3 màu độc quyền mới trên trang bán hàng trực tuyến của Samsung ngay từ hôm nay.

Galaxy Z Thom Browne nhận được lượng đặt hàng ‘khủng’ dù giá rất cao - Ảnh minh hoạ 5

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: số lượng

Bình luận

Những tin mới hơn