Garmin tactix Delta Solar có giá 27,49 triệu đồng tại Việt Nam

Dòng đồng hồ thông minh cao cấp Garmin tactix Delta Solar với nhiều tính năng mới, bền bỉ chuẩn quân đội được bán tại Việt Nam từ 24/9, giá 27,49 triệu đồng.

Garmin tactix Delta Solar là một chiếc đồng hồ GPS đa bộ môn được thiết kế với tiêu chuẩn quân đội (MIL-STD-810), cùng mặt kính sapphire chống trầy và viền carbon siêu cứng như kim cương, với kính thước màn hình hiển thị 1,4 inch. Đồng hồ tactix Delta Solar sở hữu nhiều tính năng đặc biệt dành cho quân đội, như chế độ tàng hình giúp che dấu vị trí người dùng cũng như tính năng Kill Switch giúp xóa sạch dữ liệu người dùng trong trường hợp thiết bị thất lạc. 

Garmin tactix Delta Solar có giá 27,49 triệu đồng tại Việt Nam - Ảnh minh hoạ 2
Garmin tactix Delta Solar có giá 27,49 triệu đồng tại Việt Nam

Không chỉ là một chiếc đồng hồ Outdoor, tactix Delta Solar sở hữu nhiều tính năng đạt chuẩn quân đội như: Tính năng Stealth – Tàng hình: Giúp ngăn mọi kết nối đến thiết bị, giúp che dấu vị trí của người dùng trong những lúc cần thiết. Tính năng Kill Switch sẽ xóa toàn bộ dữ liệu người dùng khi thiết bị rơi vào tay đối phương. 

Tính năng Dual-position GPS độc đáo giúp thể hiện hai tọa độ đồng thời trên màn hình cho phép những người lính biết chính xác vị trí và điểm đến của mình. Ngoài ra, tactix Delta Solar cũng sở hữu các tính năng chỉ đường, tính toán độ cao nhảy dù Jumpmaster, các tính năng định vị khác cũng như bản đồ địa hình cực kì chính xác và chi tiết.

Garmin tactix Delta Solar có giá 27,49 triệu đồng tại Việt Nam - Ảnh minh hoạ 3

Đặc biệt, tactix Delta Solar còn mang đến thời lượng sử dụng pin bền bỉ, lên đến 24 ngày trong chế độ smartwatch và 56 ngày trong chế độ thám hiểm khi được sạc đủ pin bằng năng lượng mặt trời và 120 ngày trong chế độ tiết kiệm pin.

Đồng hồ tactix Delta Solar là sự bổ sung mới nhất vào dòng sản phẩm Outdoor của Garmin tại Việt Nam. Qua đó, Garmin mong muốn mang đến nhiều sản phẩm đa dạng để phù hợp với các nhu cầu ngày càng nâng cao và tinh tế của khách hàng. Đó cũng chính là cam kết mạnh mẽ về sự đầu tư nghiêm túc và phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam của Garmin.

Garmin tactix Delta Solar có giá 27,49 triệu đồng tại Việt Nam - Ảnh minh hoạ 4
Dòng đồng hồ thông minh cao cấp Garmin tactix Delta Solar với nhiều tính năng mới, bền bỉ chuẩn quân đội được bán tại Việt Nam từ 24/9, giá 27,49 triệu đồng.

Ngoài ra, không thể không kể đến các tính năng theo dõi sức khỏe, hỗ trợ luyện tập và những tính năng độc quyền của Garmin như: công nghệ cảm biến tiên tiến giúp theo dõi nhịp tim, theo dõi nồng độ oxy trong máu (Pulse Ox), mức năng lượng cơ thể (Body Battery), công nghệ sạc pin năng lượng mặt trời Power Glass; tính năng PacePro hỗ trợ hoạt động chạy bộ; tính năng ClimbPro cung cấp thông tin chính xác về địa hình.

Sản phẩm Garmin nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc với tính năng theo dõi sức khoẻ đáng tin cậy bởi hệ thống đo lường và phân tích của Firstbeat – Thương hiệu hàng đầu cung cấp số liệu phân tích và đo lường sinh lý học cho các thiết bị cá nhân trong thị trường chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm tactix Delta Solar chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam ngày 24/09/2021 với mức giá 27,49 triệu đồng.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 4721 đánh giá, thứ hạng là 4.5/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: cao cấp, thông minh

Bình luận

Những tin mới hơn