Garmin Venu 2 Plus: Thiết kế mới, hỗ trợ nghe gọi, giá 10,99 triệu đồng

Dòng Garmin Venu 2 Plus được thiết kế lại đẹp mắt, hỗ trợ chức năng nghe gọi và trợ lý ảo được bán tại Việt Nam với giá 10,99 triệu đồng.

Garmin Venu 2 Plus được thiết kế với mặt đồng hồ tròn, kích thước 43mm, nhỏ hơn Venu 2 (45mm) và lớn hơn Venu 2S (40mm) để vừa cổ tay người dùng cả hai giới.

Sản phẩm sử dụng màn hình cảm ứng AMOLED viền mỏng, được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 bền bỉ, kháng nước ở độ sâu 50 mét và tích hợp GPS. Người dùng có thể lựa chọn 3 tùy chọn màu sắc cho viền bezel và dây đeo phù hợp với sở thích của mình.

Garmin Venu 2 Plus: Thiết kế mới, hỗ trợ nghe gọi, giá 10,99 triệu đồng

Khung của mẫu đồng hồ này được làm từ chất liệu thép không gỉ, dây đeo silicone kích thước 20mm chống thấm mồ hôi giúp đeo và tháo nhanh hơn. 

Sản phẩm mới của Garmin có thể giúp người dùng nhận cuộc gọi đến và quay số cuộc gọi đi trực tiếp chỉ bằng một nút bấm trên đồng hồ, đồng thời trả lời nhờ micrô và loa tích hợp. Bạn cũng có thể điều khiển thiết bị bằng giọng nói, trả lời tin nhắn bằng khẩu lệnh và nhận phản hồi bằng âm thanh trực tiếp trên Venu 2 Plus bằng trợ lý giọng nói (Siri, Bixby, Google Assistant…) khi kết nối với điện thoại thông minh.

Garmin Venu 2 Plus: Thiết kế mới, hỗ trợ nghe gọi, giá 10,99 triệu đồng - Ảnh minh hoạ 2

Sản phẩm tương thích với hệ điều hành iOS lẫn Android này có thời lượng dùng pin (theo hãng công bố là đạt 9 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh; 8 giờ ở chế độ GPS và phát nhạc. Tất nhiên, Venu 2 Plus cũng hỗ trợ hàng loạt tính năng tập luyện chuyên nghiệp và theo dõi sức khoẻ.

Venu 2 Plus sẽ mở bán từ ngày 07/01/2022 với giá 10.990.000 đồng tại tất cả hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

⭐ Đánh giá bài viết

8112 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: thiết kế, đẹp mắt

Bình luận

Những tin mới hơn