Giường cục súc dành cho hội nghiện ngủ: Gắn động cơ có thể ném bạn văng lên tường mỗi sáng, chỉ 1 cú là tỉnh luôn

Colin Furze - một thành viên trên YouTube đến từ nước Anh đã thiết kế chiếc giường với chức năng cực kì cục súc. Phát minh này có tên High Voltage Ejector Bed và nó được coi như 1 lời tuyên chiến dành cho những kẻ cố chấp bám lấy chiếc giường vào buổi sáng.

Được biết, chiếc giường này được thiết kế với bộ khung khớp đi kèm với 2 pít tông hơi (thửa từ xe ô tô bán tải) ở dưới gầm với lực đẩy đủ để kéo bạn khỏi bất kì cơn ác mộng, cũng như giấc mơ đẹp nhất mà bạn đang tận hưởng.

Chiếc giường ác mộng dành cho những kẻ thích ngủ nướng

Chưa hết, giường còn được lắp thêm đèn và chuông báo với mức độ volume to ngang dàn loa công suất đám cưới. Muốn nằm thêm 1 giây thôi cũng quả là cực hình với những kẻ ngủ nướng.

Furze mất tuần để làm xong chiếc giường độc đáo này và thử nghiệm thành công ngay lần thử đầu tiên. Anh đã trình chiếu quá trình thử nghiệm trên Youtube và thu về hơn 11 triệu lượt xem.

Giường cục súc dành cho hội nghiện ngủ: Gắn động cơ có thể ném bạn văng lên tường mỗi sáng, chỉ 1 cú là tỉnh luôn
Giường cục súc dành cho hội nghiện ngủ: Gắn động cơ có thể ném bạn văng lên tường mỗi sáng, chỉ 1 cú là tỉnh luôn - Ảnh minh hoạ 2
Giường cục súc dành cho hội nghiện ngủ: Gắn động cơ có thể ném bạn văng lên tường mỗi sáng, chỉ 1 cú là tỉnh luôn - Ảnh minh hoạ 3

Hình ảnh cắt từ clip

Colin Furze cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng YouTube là một người khéo tay hay làm - những video của anh này chủ yếu nội dung là phát minh theo kiểu "cây nhà lá vườn" nhưng vô cùng thú vị, thường thu về 2-5 triệu lượt xem là đủ biết anh Colin giỏi thế nào rồi đó.

Nguồn: YouTube

Bình luận

Những tin mới hơn