Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ không đi kèm bộ sạc

Bên cạnh dòng smartphone tầm trung Pixel 5a, Google cũng vừa ra hé lộ về việc bán ra bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro với hướng “bảo vệ môi trường”.

Cả Pixel 6 và Pixel 6 Pro đều không được bán kèm bộ sạc trong hộp. Do đó, Google đang theo hướng của Apple và Samsung, cũng như những công ty lớn hiện nay hướng đến nhằm mục đích giảm thiểu rác thải ra môi trường.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ không đi kèm bộ sạc - Ảnh minh hoạ 2
Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ không có bộ sạc trong hộp

Do đó, Pixel 5a là điện thoại Google cuối cùng được Google bán kèm cục sạc trong hộp. Google chia sẻ với The Verge rằng, hầu hết mọi người đều đã có bộ sạc USB-C, vì vậy không có ích gì khi kèm thêm một bộ sạc nữa. Giống như Apple và Samsung, Google vẫn cho rằng động thái này cũng giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền.

Sẽ rất thú vị để xem liệu các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc có bao giờ đi theo xu hướng này hay không, vì rất nhiều hoạt động tiếp thị của họ tập trung vào tốc độ sạc và để đạt được tất cả những lần nạp tiền nhanh chóng đáng kinh ngạc đó, bạn cần sử dụng sạc chuyên dụng và cáp đi kèm. Việc đầu tư vào sạc có dây siêu tốc có thể sẽ khó để các hãng như Oppo loại bỏ cục sạc khi bán ra.

Như TechTimes đã cập nhật trước đó, Pixel 6 sở hữu một màn hình phẳng hoàn toàn, kích thước 6,4 inch fullHD, tần số quét 90Hz. Phần khung nhôm được hoàn thiện nhám mờ. Cụm camera chính gồm 2 ống kính góc rộng và siêu rộng kèm một đèn flash LED.

Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ không đi kèm bộ sạc - Ảnh minh hoạ 3

Pixel 6 Pro có màn hình 2K, kích thước 6,7 inch, tần số quét 120Hz. Phần khung máy cũng được cấu tạo từ nhôm, nhưng hoàn thiện bóng. Cụm camera trên phiên bản cao cấp cũng được bổ sung thêm ống kính tele với độ phóng đại tối đa lên đến 4x. 

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Bình luận

Những tin mới hơn