GoPro Hero 10 rò rỉ hình ảnh và cấu hình

Mới đây, loạt hình ảnh rò rỉ của GoPro Hero 10 được chia sẻ trên Internet, tiết lộ rằng sản phẩm sẽ có camera mới, bộ vi xử lý được nâng cấp.

Theo đó, gần một năm sau khi GoPro Hero 9 Black được ra mắt, những rò rỉ mới nhất về GoPro Hero 10 đã tiết lộ những nâng cấp và cải tiến cho mẫu Hero 10 Black.

GoPro Hero 10 rò rỉ hình ảnh và cấu hình - Ảnh minh hoạ 2
Loạt hình ảnh rò rỉ mới của GoPro Hero 10.

Cụ thể, một báo cáo của Roland QuandtWinFuture tiết lộ rằng Hero 10 sẽ nhận được một cảm biến ảnh tốt hơn, cùng theo đó là một bộ xử lý mới và chức năng ổn định video được cải thiện.

Quay video 5.3K / 60fps, chụp ảnh tĩnh 23MP

Nguồn tin rò rỉ này cho biết, GoPro trang bị cho action camera Hero 10 một camera lớn hơn với độ phân giải 23MP, tăng lên 3MP so với mức 20MP của Hero 9, để cho phép chụp ảnh có độ phân giải cao. Cảm biến sẽ có thể quay video ở 5,3K ở 60 khung hình / giây và chất lượng 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây. Một lần nữa, đây là cải tiến đáng kể về chất lượng video tương tự như nhà sản xuất này từng làm trước đó với Hero 9.

Ngoài ra, video 4K của Hero 10 có thể được quay với tốc độ lên tới 120 khung hình / giây. Và để tạo video chuyển động chậm có độ phân giải rất cao, Hero 10 sẽ hỗ trợ độ phân giải 2.7K với tốc độ 240 khung hình / giây.

GoPro Hero 10 rò rỉ hình ảnh và cấu hình - Ảnh minh hoạ 3
GoPro Hero 10 rò rỉ hình ảnh và cấu hình

Bộ xử lý GP2, HyperSmooth 4.0 mới

Hiệu suất của camera mới này đang được nâng cao với sự trợ giúp của bộ xử lý GP2 mới. Đồng thời, Hero 10 sẽ đi kèm với chức năng HyperSmooth 4.0 cải tiến, được xây dựng dựa trên công nghệ ổn định video trước đó và sẽ có thể cung cấp “tính năng ổn định hình ảnh như gimbal”, theo tài liệu tiếp thị bị rò rỉ của GoPro.

Chất lượng phát trực tiếp vẫn giữ nguyên ở 1080p và có vẻ như không có cải tiến nào ứng dụng công nghệ TimeWarp 3.0 để tăng tốc và tuỳ biến tốt hơn cho các video TimeLapse.

Sản phẩm cũng được trang bị các tính năng khác như chống thấm nước lên đến 10m và hỗ trợ chụp ảnh RAW, SuperPhoto, HDR và ​​chế độ webcam.

Về ngoại hình thiết kế của máy ảnh, thay đổi duy nhất có thể nhìn thấy ở GoPro Hero 10 Black là việc màu chữ được chuyển sang màu xanh lam trên vỏ mặt trước.

GoPro Hero 10 Black: Giá và ngày ra mắt

Quandt và WinFuture vẫn chưa tiết lộ Hero 10 Black sẽ có giá bao nhiêu hoặc khi nào nó có thể ra mắt chính thức. Nhưng nhiều dự đoán, sản phẩm sẽ có mức giá tương đương với dòng tiền nhiệm và có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 492 đánh giá, thứ hạng là 4.5/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: mới đây

Bình luận

Những tin mới hơn