Hàn Hằng vừa đến nơi từng “bị tóm” khi hẹn hò với Huyme, điều bí ẩn nhất lúc này: Cặp đôi có còn yêu sau 2 năm “đàng gái” MẤT TÍCH?

Sau khi thu hút sự chú ý của netizen với màn tái xuất không thể bất ngờ hơn, Hàn Hằng đã liên tục up story, cập nhật tình hình trên trang cá nhân. Không biết có phải xả ảnh cho bõ thời gian "mất tích" hay không nhưng gái xinh xứ Thanh đăng ảnh lia lịa, đúng style sexy ngút ngàn ngày trước.

Bên cạnh đó nhiều người cũng dành sự quan tâm đến chuyện tình cảm của cô nàng với Huyme. Tuy nhiên hiện tại, cả 2 vẫn chưa có bất cứ động thái nào liên quan trực tiếp đến đối phương.

Hàn Hằng vừa đến nơi từng “bị tóm” khi hẹn hò với Huyme, điều bí ẩn nhất lúc này: Cặp đôi có còn yêu sau 2 năm “đàng gái” MẤT TÍCH?

Hàn Hằng và Huyme

Không rõ sự tình thế nào nhưng tối nay (9/11), gái xinh đã check-in một địa điểm ở khu Thảo Điền. Sở dĩ chi tiết này gây chú ý là vì đây là 1 địa điểm khá quen thuộc của cặp đôi Hàn Hằng - Huyme.

Cách đây hơn 2 năm về trước, netizen đã bàn tán xôn xao khi bắt gặp ai đó giống như Hàn Hằng đang shopping ở khu Thảo Điền - khu vực nhà Huyme tại Sài Gòn. Sau đó, có tin đồn là cặp đôi này thậm chí còn... về nhà Huyme!? Điều đáng nói là khi đó Hàn Hằng vẫn đang công khai hẹn hò với thiếu gia Hà thành Trung Japan.

Hàn Hằng vừa đến nơi từng “bị tóm” khi hẹn hò với Huyme, điều bí ẩn nhất lúc này: Cặp đôi có còn yêu sau 2 năm “đàng gái” MẤT TÍCH? - Ảnh minh hoạ 2

Địa điểm check-in là một nhà hàng kiêm siêu thị ở khu Thảo Điền

Hàn Hằng vừa đến nơi từng “bị tóm” khi hẹn hò với Huyme, điều bí ẩn nhất lúc này: Cặp đôi có còn yêu sau 2 năm “đàng gái” MẤT TÍCH? - Ảnh minh hoạ 3

Khu Thảo Điền cũng chính là nơi Hàn Hằng và Huyme bị đồn đi shopping cùng nhau năm nào

Trong một diễn biến khác, khi Hàn Hằng có màn comeback ồn ào thì Huyme lại bận lo lắng cho chiếc PS5 của mình. Anh chàng đăng story than thở chuyện máy chơi game bị hỏng và nhờ dân tình giúp đỡ.

Hàn Hằng vừa đến nơi từng “bị tóm” khi hẹn hò với Huyme, điều bí ẩn nhất lúc này: Cặp đôi có còn yêu sau 2 năm “đàng gái” MẤT TÍCH? - Ảnh minh hoạ 4

Trước những động thái này của 2 nhân vật chính, dân tình vẫn đang rất tò về mối quan hệ của họ sau gần 2 năm vừa qua. Bởi lẽ trước thời điểm xảy ra vụ ồn ào năm nào, Hàn Hằng và Huyme đã gắn bó đến mức đưa nhau về ra mắt gia đình.

Sau đó, khi Hàn Hằng biến mất trên MXH, Huyme không một lần nhắc đến cô nàng nhưng lại bị netizen soi ra chuyện vẫn còn giữ bức tranh được cho là vẽ mình và bạn gái. Vì vậy mà đến hiện tại, câu hỏi mà hội hóng hớt thắc mắc chính là: Cặp đôi còn yêu hay không?

Hàn Hằng vừa đến nơi từng “bị tóm” khi hẹn hò với Huyme, điều bí ẩn nhất lúc này: Cặp đôi có còn yêu sau 2 năm “đàng gái” MẤT TÍCH? - Ảnh minh hoạ 5

Huyme dẫn Hàn Hằng về ra mắt gia đình

Hàn Hằng vừa đến nơi từng “bị tóm” khi hẹn hò với Huyme, điều bí ẩn nhất lúc này: Cặp đôi có còn yêu sau 2 năm “đàng gái” MẤT TÍCH? - Ảnh minh hoạ 6

Cặp đôi còn cùng nhau quay TikTok trong phòng Huyme

Hàn Hằng vừa đến nơi từng “bị tóm” khi hẹn hò với Huyme, điều bí ẩn nhất lúc này: Cặp đôi có còn yêu sau 2 năm “đàng gái” MẤT TÍCH? - Ảnh minh hoạ 7

5 tháng sau ồn ào, Huyme vẫn giữ tranh được cho là vẽ mình và Hàn Hằng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn