Hiện tượng mạng Lộc Fuho bất ngờ đính hôn, nhan sắc xinh xắn của cô dâu gây chú ý

Từ một hiện tượng mạng hay đi bình luận dạo, Lộc Fuho trở thành YouTuber và thu hút sự chú ý cực lớn của netizen. Dù không điển trai, cũng không có những clip được đầu tư nhưng kênh YouTube của Lộc vẫn sở hữu hơn 1 triệu subs bằng những hình ảnh đời thường, gần gũi. Đặc biệt, Lộc Fuho thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhiều gái xinh, gây không ít tò mò cho cộng đồng mạng.

Vì vậy mà mới đây, dân tình đã vô cùng bất ngờ khi Lộc Fuho đăng ảnh đính hôn với Kim Thuỷ - người bạn gái vẫn hay xuất hiện trong các clip của anh chàng. Đi kèm bức ảnh trên Facebook, YouTuber chỉ viết đơn giản: "Anh yêu em"; còn ở kênh YouTube, anh chàng ghi lại cả quá trình đi hỏi vợ của mình.

Hiện tượng mạng Lộc Fuho bất ngờ đính hôn, nhan sắc xinh xắn của cô dâu gây chú ý

Ảnh đính hôn của Lộc và Thuỷ

Theo đó, ba mẹ không còn nữa nên Lộc Fuho phải tự mình chuẩn bị mọi thứ, YouTuber cũng có nhờ thêm người thân nữa nhưng vẫn khá lo lắng. Kim Thuỷ quê ở Bình Định còn Lộc ở Nha Trang, vì vậy mà mọi người phải lên đường từ khá sớm.

Trong đoạn clip, Lộc Fuho chia sẻ: "Nhiều bạn nói là Lộc với Thuỷ diễn không à, chứ sao Lộc xứng đôi với Thuỷ này kia, có nhiều bạn lại nói Lộc cưới vợ đi,... Nghe những câu đó có cái vui có cái buồn nhưng mà Lộc thì không bao giờ trách mọi người hết".

Hiện tượng mạng Lộc Fuho bất ngờ đính hôn, nhan sắc xinh xắn của cô dâu gây chú ý - Ảnh minh hoạ 2
Hiện tượng mạng Lộc Fuho bất ngờ đính hôn, nhan sắc xinh xắn của cô dâu gây chú ý - Ảnh minh hoạ 3

Lễ đính hôn của Lộc Fuho

Cuối đoạn clip, Lộc Fuho vừa rưng rưng nước mắt vừa tâm sự: "Tại vì cũng không có ai lo cho Lộc hết nên Lộc quên cái này, quên cái kia nên mọi người thông cảm cho Lộc nha. Lộc cũng nhờ cô chú rồi bà ngoại và chú làm chung đi cùng thôi, Lộc cũng đã cố gắng hết sức rồi".

Về phần vợ của Lộc Fuho, Kim Thuỷ cho biết: "Buồn thì có buồn chứ mọi người. Thuỷ cũng biết anh Lộc không có cha có mẹ, lo mọi thứ cũng khó khăn hơn. Biết sẽ khổ cực rồi nhưng mà anh Lộc cũng cố gắng, còn hoàn cảnh của ảnh như vậy thì Thuỷ và ba mẹ cũng thông cảm".

Hiện tượng mạng Lộc Fuho bất ngờ đính hôn, nhan sắc xinh xắn của cô dâu gây chú ý - Ảnh minh hoạ 4
Hiện tượng mạng Lộc Fuho bất ngờ đính hôn, nhan sắc xinh xắn của cô dâu gây chú ý - Ảnh minh hoạ 5

Những hình ảnh khác được đôi vợ chồng trẻ chia sẻ

Phía dưới clip và ảnh đính hôn của Lộc Fuho, dân tình đã để lại rất nhiều bình luận chúc phúc cho cặp đôi:

- Đỉnh của chóp anh ơi! Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc nhé!

- Ai rồi cũng phải lập gia đình thôi, chúc anh hạnh phúc nhé!

- Lần này Lộc cưới thật mọi người nhé, không phải thử đâu.

- Nghe anh Lộc tâm sự mà thương ghê. Chẳng còn bố mẹ lo cho anh Lộc nữa. Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc, cùng nhau cố gắng để vun đắp cho gia đình thật đầm ấm.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn