Hỗ trợ gia đình 3 nạn nhân tử vong trong rẫy cà phê lo hậu sự

Liên quan đến vụ việc đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 nạn nhân tử vong tại xã Nam Xuân, huyện Krông Nô (Đắk Nông). Bước đầu cơ quan chức năng đã hỗ trợ sức người và vật chất giúp gia đình lo hậu sự.

Hỗ trợ gia đình 3 nạn nhân tử vong trong rẫy cà phê lo hậu sự

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sáng 04/10, ông Lưu Thái Châu – Chánh văn phòng UBND huyện Krông Nô cho biết, sau khi vụ việc xảy ra UBND huyện Krông Nô đã ủng hộ gia đình nạn nhân Hứa Văn Khoa (SN 1984, trú tại thôn Thanh Sơn, xã Nam Xuân) mỗi cháu nhỏ 2 triệu đồng để bước đầu lo hậu sự.

Về phía UBND xã Nam Xuân, ông Lưu Văn Tích – Chủ tịch UBND xã này cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, UBND xã Nam Xuân đã cử các lực lượng xuống giúp gia đình lo việc hậu sự, UBND xã Nam Xuân đã trích số tiền 2000.000 đồng ủng hộ gia đình lo ma chay cho các nạn nhân.

Đối với hoàn cảnh gia đình anh Khoa, ông Lưu Văn Tích thông tin, sau khi vụ án mạng xảy ra bản thân ông có nghe được anh Hứa Văn Khoa (người tử vong cùng 2 con trai trong rẫy cà phê) có hiện tượng bị trầm cảm.

Theo ông Tích, bản thân ông có nghe nói anh Khoa vừa đi khám bệnh về và thời gian này bị giảm cân rất nhiều, còn nguyên nhân cái chết của anh Khoa và 2 cháu nhỏ là Hứa Nguyễn Hiếu Nhân (2011) và Hứa An Tường(2013) đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó như Infonet đã thông tin, vào khoảng 17h ngày 02/10, Công an xã Nam Xuân đã nhận được tin báo của ông Hứa Nguyên Tài (SN 1960, dân tộc Nùng, trú thôn Sơn Hà, xã Nam Xuân) với nội dung: Trưa ngày 02/10, con trai ông là Hứa Văn Khoa (SN 1984, trú tại thôn Thanh Sơn, xã Nam Xuân) chở 2 con là Hứa Nguyễn Hiếu Nhân (SN 2011) và Hứa An Tường (SN 2013) đi từ nhà ông về và sau đó không rõ tin tức.

Công an xã Nam Xuân đã nhanh chóng vào cuộc tìm kiếm, đến 8h30 sáng 3/10 phát hiện anh Hứa Văn Khoa đã chết trong tư thế treo cổ ở rẫy cà phê thuộc thôn Nam Thanh, xã Nam Xuân.

Tìm kiếm xung quanh, công an tiếp tục phát hiện 2 cháu Hứa Nguyễn Hiếu Nhân và Hứa An Tường đã tử vong, trên tay và cổ có vết cắt.

Được biết, anh Khoa là thợ sửa xe máy, con vợ anh Khoa là một giáo viên mầm non trên địa bàn, 2 cháu nhỏ đang đi học trường trong xã Nam Xuân.

Hiện công an Đắk Nông đang điều tra làm rõ vụ việc.

Hải Dương

Bình luận

Những tin mới hơn