Hoa khôi VTV tiết lộ 9 năm đi làm chưa tháng nào mặc trùng đồ dù chỉ một ngày

Ai chăm coi VTV thì chắc chẳng còn xa lạ gì với Mai Ngọc. Từ "cô gái thời tiết" ngày nào, Mai Ngọc giờ trở thành một nữ MC đa-zi-năng hơn hẳn và nhan sắc của cô thì luôn thăng hạng qua từng ngày.

Đương nhiên, chẳng phải bỗng nhiên mà Mai Ngọc được mệnh danh "hoa khôi VTV" hay "MC đẹp nhất VTV" đâu. Có thể thấy dù đã 31 tuổi nhưng nữ MC vẫn cực kì chăm tập tành giữ dáng. Bên cạnh đó, mới đây Mai Ngọc còn chia sẻ thêm bí quyết giúp mình lúc nào cũng xuất hiện lung linh trước mặt khán giả.

Hoa khôi VTV tiết lộ 9 năm đi làm chưa tháng nào mặc trùng đồ dù chỉ một ngày

Mai Ngọc luôn được biết đến với danh xưng "hoa khôi VTV" hoặc "MC đẹp nhất VTV"

Hóa ra mọi chuyện chẳng có gì to tát, tất cả nằm ở thói quen lên đồ của nữ MC thôi. Mai Ngọc quan niệm rằng: "Váy áo không cần quá đắt tiền nhưng nhất định phải phẳng phiu, gọn gàng. Móng tay, móng chân phải cắt ngắn, sạch sẽ. Lên hình cả chân hay không chân thì cũng phải đi giày ngay ngắn. Dù 5 phút hay 50 phút thì cũng phải trau chuốt từ đầu đến chân...".

Đặc biệt, nữ MC đã tiết lộ việc 9 năm đi làm ở VTV dù ngày mưa hay nắng, dù có dịch bệnh hay không thì cô vẫn duy trì được một thói quen. Đó là không bao giờ mặc trùng đồ trong suốt 20 ngày đi làm của tháng.

Hoa khôi VTV tiết lộ 9 năm đi làm chưa tháng nào mặc trùng đồ dù chỉ một ngày - Ảnh minh hoạ 2
Hoa khôi VTV tiết lộ 9 năm đi làm chưa tháng nào mặc trùng đồ dù chỉ một ngày - Ảnh minh hoạ 3
Hoa khôi VTV tiết lộ 9 năm đi làm chưa tháng nào mặc trùng đồ dù chỉ một ngày - Ảnh minh hoạ 4
Hoa khôi VTV tiết lộ 9 năm đi làm chưa tháng nào mặc trùng đồ dù chỉ một ngày - Ảnh minh hoạ 5

Quả thật mỗi lần lên sóng, mọi người lại được ngắm một Mai Ngọc trong trang phục váy áo khác nhau, không hề trùng lặp

"Cha mẹ cho gương mặt, dáng hình nhưng lựa chọn làm người chỉn chu hay cẩu thả là do mỗi người. Luôn trân quý từng ngày lên sóng như ngày đầu tiên bởi nghiêm khắc với chính mình, chính là cách để tôn trọng khán giả. Tôi luôn tin rằng: Tất cả những gì đến với chúng ta, chỉ là tấm gương phản chiếu những điều chúng ta đã làm", người đẹp tâm huyết.

Không ai thống kê hết được số trang phục Mai Ngọc đã diện lên hình nhưng phải công nhận một điều rằng mỗi lần xuất hiện, nữ MC đều gây ấn tượng với vóc dáng chuẩn chỉnh cùng nhan sắc xinh miễn bàn. Bảo sao mà bao năm rồi cô nàng vẫn đứng trong top đầu bảng xếp hạng các MC/ BTV đẹp nhất như thế!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn