Hội mê trai "xỉu up xỉu down" với chàng co-founder có nụ cười cực cuốn, profile từng học Harvard nói lên tất cả!

Đẹp trai thường có một siêu năng lực cực hút cư dân mạng. Nhưng bạn có thử hỏi nếu một người vừa đẹp trai lại giỏi giang thì sức hút còn tăng lên tới cấp độ nào? Dĩ nhiên là khủng khiếp luôn. Sau những hình ảnh của CEO Gojek đẹp trai, phong độ lan truyền khắp cõi mạng thì mới đây, dân tình lại điêu đứng trước nhan sắc của anh chàng Co-founder một startup công nghệ bất động sản.

Được biết, vị sếp đẹp trai này có tên là Phillip An là người Trung Quốc, được sinh ra ở Nội Mông Cổ. Hiện tại, anh đang khởi nghiệp tại Việt Nam cùng 2 cộng sự Đoàn Việt Hưng và JunYuan Tan.

Phillip An được đánh giá là có gương mặt thư sinh, đôi mắt sáng cùng nụ cười tỏa nắng nhận được nhiều thiện cảm từ người đối diện.

Hội mê trai

Chân dung chàng Co-founder điển trai gây bão mạng những giờ qua

“Nhìn không nhầm hình như anh này là chồng mình á”, “Cho em hỏi anh có người yêu chưa ạ?”, “Anh có cung cấp giải pháp nào đưa em chuyển vào hộ khẩu nhà anh không ạ?”, “Anh có dịch vụ cung cấp bạn trai bạn gái đi chơi Tết, ra mắt gia đình không ạ?”, “Ai tên Phillip cũng dễ thương hết dậy”, “Chào anh. Anh còn nhớ tôi không? Tôi chính là duyên kiếp trước của anh đấy. Mặc dù tôi không chắc là đúng không. Nhưng vì anh quá đẹp trai nên tôi chắc chắn.”,.... là những bình luận của dân mạng bên dưới hình ảnh của Phillip An trên MXH.

Không chỉ đẹp trai như soái ca bước ra từ những câu chuyện ngôn tình, Phillip An còn sở hữu bảng lý lịch “khủng” khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Anh từng theo học ngành Khoa học máy tính ở Viện Công nghệ California (tiếng Anh: California Institute of Technology, thường gọi là Caltech). Đây là trường từng xếp thứ nhất thế giới trong bảng xếp hạng các viện đại học của Times Higher Education vào năm 2012 - 2013.

Ấn tượng hơn, Phillip An còn học MBA tại trường Đại học hàng đầu thế giới là Đại học Harvard. Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc tại ngân hàng đầu tư đa quốc gia Goldman Sachs từ năm 2016 - 2017. Co-Founder trẻ này còn từng dành khoảng 1 năm để làm tư vấn quản lí tại công ty tư vấn quản lý toàn cầu McKinsey.

Hội mê trai

Một số hình ảnh khác về Phillip An (phải)

Hội mê trai

Phillip An (trái) chụp cùng cộng sự JunYuan Tan

Hội mê trai

Theo thứ tự từ trái sang phải Đoàn Việt Hưng, Phillip An (giữa) và JunYuan Tan

Hội mê trai
Hội mê trai

Đẹp trai thế này bảo sao hội chị em không điêu đứng

Bình luận

Những tin mới hơn