Hội quý cô 30 tuổi tụ họp đầu năm mới, toàn phu nhân tổng tài bảo sao đẹp thế

Dù muốn hay không chúng ta cũng buộc phải thừa nhận rằng mây tầng nào thì thường gặp mây tầng đó và gái xinh hình như cũng chỉ chơi với toàn gái xinh thôi. Bằng chứng là cứ nhìn mấy hội bạn thân đình đám trên MXH đi, có phải là thành viên nào cũng nổi tiếng và đương nhiên, nhan sắc cũng siêu nổi bật không?

MC Thu Hoài - Phanh Lee - Huyền Lizzie chính là một hội bạn thân như vậy. Để nói về độ thân thiết hay xinh đẹp của hội quý cô này thì có lẽ không cần bàn cãi nhiều thêm nữa. Mới đây, cả team đã có buổi tụ họp đầu năm. Và chỉ một bức ảnh chụp chung thôi cũng đủ khiến dân tình xuýt xoa lên xuống.

Hội quý cô 30 tuổi tụ họp đầu năm mới, toàn phu nhân tổng tài bảo sao đẹp thế

Tấm hình vừa được Phanh Lee đăng tải trên story Instagram kèm caption: "Chụp bức ảnh kỉ niệm gặp nhau đầu năm 2021". Trong ảnh, ngoài gương mặt quen thuộc còn có sự xuất hiện của doanh nhân kiêm người đẹp Đinh Ngọc Phượng - người cũng nổi tiếng thân thiết với bộ ba Thu Hoài - Phanh Lee - Huyền Lizzie.

Bước sang năm 2021, những "chị đẹp" trên sẽ chính thức giã từ hội quý cô 30 tuổi để gia nhập hội quý cô... 31 tuổi. Đương nhiên, dù là 30 hay 31 tuổi thì có vẻ điều đó cũng chẳng làm ảnh hưởng gì đến nhan sắc của họ cả. Khí chất phu nhân tổng tài của Thu Hoài và Phanh Lee cũng nhận được nhiều lời khen. Về phần Huyền Lizzie, tuy đã ly hôn song cô đang hết sức hạnh phúc và tự tin với cuộc sống làm mẹ đơn thân của mình.

Có một hội bạn thân giỏi đều, đẹp đều và viên mãn đều thế này hẳn là niềm ao ước của rất nhiều người đây mà!

Hội quý cô 30 tuổi tụ họp đầu năm mới, toàn phu nhân tổng tài bảo sao đẹp thế - Ảnh minh hoạ 2
Hội quý cô 30 tuổi tụ họp đầu năm mới, toàn phu nhân tổng tài bảo sao đẹp thế - Ảnh minh hoạ 3
Hội quý cô 30 tuổi tụ họp đầu năm mới, toàn phu nhân tổng tài bảo sao đẹp thế - Ảnh minh hoạ 4
Hội quý cô 30 tuổi tụ họp đầu năm mới, toàn phu nhân tổng tài bảo sao đẹp thế - Ảnh minh hoạ 5

Dù là 30 hay 31 tuổi thì hội bạn thân này vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Những tin mới hơn