Hơn 1 tỷ 200 triệu đồng tặng Trung tâm Y tế huyện Lắk

Ngày 21-12, tại tỉnh Đắk Lắk, Trường Sĩ quan Lục quân 2 phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Vận tải và du lịch Xuyên Việt Oil tổ chức trao 1 xe cứu thương tặng Trung tâm Y tế huyện Lắk cùng 200 phần quà tặng người bệnh, đồng bào khó khăn trên địa bàn huyện Lắk với tổng giá trị hơn 1 tỷ 200 triệu đồng.

Chiếc xe cứu thương trao tặng Trung tâm Y tế huyện Lắk là một trong những mẫu xe có trang thiết bị y tế hiện đại, tiện dụng, có đầy đủ tính năng ưu việt để cấp cứu cho bệnh nhân trong quá trình vận chuyển, cấp cứu.

Hơn 1 tỷ 200 triệu đồng tặng Trung tâm Y tế huyện Lắk

Niềm vui của cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Lắk bên chiếc xe cứu thương mới.

Bác sĩ Nguyễn Tri Hảo, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Lắk khẳng định: Chiếc xe cứu thương là món quà mang ý nghĩa vô cùng thiết thực đối với chúng tôi và người bệnh. Từ nay, trung tâm có thêm phương tiện chất lượng cao để vận chuyển bệnh nhân cấp cứu một cách nhanh chóng, kịp thời. Qua đó, thực hiện ngày càng tốt công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh tại trên địa bàn. Những phần quà gửi đến những bệnh nhân, đồng bào khó khăn tại địa phương sẽ giúp họ vơi bớt khó khăn, yên tâm điều trị bệnh; tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: NAM VĂN

Bình luận

Những tin mới hơn