Hot girl Sài thành bị "mượn" ảnh đăng tuyển bạn trai về ra mắt, giá ít nhất 5 triệu/2 ngày

MXH phát triển nhanh, cư dân mạng ngày càng đông nên nhu cầu "sống ảo" lấy le của một số không hề nhỏ các bạn trẻ cũng vì thế mà tăng theo. Kéo theo đó còn là tình trạng mượn caption, thậm chí mượn ảnh của người khác để phục vụ mục đích "sống ảo" hay "câu like" của bản thân.

Vốn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, các hot girl thường trở thành nạn nhân của việc này. Ngoài Võ Ngọc Trân bị lấy ảnh minh hoạ cho "tour 7.000 USD" thì mới đây, một gái xinh khác cũng rơi vào tình trạng dở khóc dở cười này. Đó chính là Thanh Mèo (SN 1998) - hot girl Sài thành khá nổi tiếng kiêm bạn gái tin đồn một thời của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Tuy không đến mức nghiêm trọng như Võ Ngọc Trân nhưng tình huống bị "mượn" ảnh của Thanh Mèo cũng khá nhạy cảm. Theo đó, cô nàng đã chia sẻ lên story Instagram của mình ảnh chụp màn hình một bài viết trên Facebook.

Hot girl Sài thành bị

Thanh Mèo bức xúc khi hình mình bị "mượn" không xin phép để câu like

Bài viết này là của một cô gái muốn thuê bạn trai giả để cùng mình về ra mắt gia đình. Những yêu cầu về anh bạn trai "cho thuê" này được tác giả liệt kê khá chi tiết như: dễ nhìn một chút, giọng nói nào cũng được, biết nấu cơm, có thể nắm tay trước mặt gia đình, đi chơi cũng như mua sắm cùng mẹ tác giả... Mọi thứ được cam kết là "hoàn toàn lịch sự, đảm bảo không phát sinh gì khác". Đơn giản là vậy nhưng người tham gia ứng tuyển thành công có thể nhận về tới 5 triệu đồng/2 ngày về quê, tất cả chi phí phát sinh khác cũng sẽ do cô gái chi trả.

Đáng chú ý là hình minh họa cho bài đăng tuyển này lại dùng một bức hình cũ của Thanh Mèo. Trong bức ảnh, cô nàng diện váy ren đen cực gợi cảm. Vô cùng bức xúc trước vụ việc này, Thanh Mèo phải lên tiếng đính chính ngay.

"Ai thấy post này thì report giúp em chứ để nhiều người không biết lại mang tiếng em. Em cảm ơn ạ!", cô nàng khẩn khoản.

Hot girl Sài thành bị
Hot girl Sài thành bị
Hot girl Sài thành bị
Hot girl Sài thành bị

Bạn gái cũ Dũng gôn càng ngày càng xinh đẹp và gợi cảm

Có thể nói việc sử dụng hình ảnh của người khác mà không xin phép đã sai, đằng này còn sử dụng để tung tin thất thiệt hay nhằm trục lợi thì còn "kém duyên" và không thể chấp nhận được hơn nữa.

Hot girl Sài thành bị

Trước Thanh Mèo, hình ảnh của Võ Ngọc Trân cũng từng bị dùng để minh họa "tour 7.000 USD"

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn