Hứa Minh Đạt bất ngờ gọi Lâm Vỹ Dạ là “con cọp”, cái kết nào cho ông chồng dũng cảm?

Màn cãi tay đôi với vợ suýt "đi vào lòng đất" của Hứa Minh Đạt

Theo lời kể của Lâm Vỹ Dạ, nguồn gốc câu chuyện bắt đầu từ một ngày không mấy đẹp trời: thời tiết thì nóng bức, cả đêm con quấy khóc không ngủ được, trong khi quạt trong nhà chẳng mát gì mà cứ đảo đảo. Vì quá khó chịu, Lâm Vỹ Dạ đã yêu cầu chồng đi tìm mua ngay một cái quạt trần cho mát.

Thế nhưng không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào, Hứa Minh Đạt lại có một pha xử lý như đổ thêm dầu vào lửa. Anh chàng đưa ra hàng loạt những lời từ chối như: Tìm đâu ra quạt trần vừa mát lại vừa sang, trần nhà thì thấp lắp quạt trần làm sao được, quạt đảo thì sao - biết đi tìm quạt khác ở đâu?

Trước kia netizen thường truyền tai nhau: Từ khi lấy vợ, thứ duy nhất trong nhà mà chồng dám bật chỉ có cái công tắc. Hình như lần này Hứa Minh Đạt đã quên mất chân lý ấy và còn bồi thêm một câu hỏi tu từ: "Em là vợ tôi hay em là con cọp đây?".

Liệu pha xử lý này của Hứa Minh Đạt có đưa anh ra ngủ trước hiên nhà, hay Lâm Vỹ Dạ sẽ rộng lượng bỏ qua?

Cái kết bất ngờ cho ông chồng "dũng cảm"

Có lẽ tất cả mọi người đều đang chờ đợi một cơn thịnh nộ từ Lâm Vỹ Dạ, nhưng may mắn đã mỉm cười với Hứa Minh Đạt khi quạt trần Panasonic xuất hiện và có pha cứu nguy ngoạn mục vào phút chót. Lâm Vỹ Dạ được thổi một luồng gió mới xua tan nỗi bực bội trong người, không thì không biết ông chồng dũng cảm này sẽ trôi dạt về nơi đâu.

Vậy điều gì đã xảy ra mà có thể làm hài lòng Lâm Vỹ Dạ đến thế? Xem full màn đại chiến của cặp vợ chồng này tại:

Quạt trần Panasonic đã mang tới phép màu nào để hóa giải mâu thuẫn giữa vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ?

Quạt trần Panasonic vừa mát vừa sang, hợp mọi không gian

Với nhiều mẫu mã phong phú, kiểu dáng đa dạng, dễ hiểu vì sao quạt trần Panasonic có thể đáp ứng mọi tiêu chí của Lâm Vỹ Dạ. Hơn thế nữa, chiều dài ti quạt chỉ từ 21cm, quạt trần Panasonic phù hợp với nhiều không gian trần thấp, từ chung cư tới nhà phố.

Quạt trần Panasonic còn được trang bị công nghệ tạo gió tự nhiên 1/f Yuragi độc quyền của hãng, mang đến làn gió mát mẻ như gió thiên nhiên, giúp các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không còn bí bách, mệt mỏi khi sử dụng quạt thời gian dài.

Hứa Minh Đạt bất ngờ gọi Lâm Vỹ Dạ là “con cọp”, cái kết nào cho ông chồng dũng cảm?

Công nghệ tạo gió tự nhiên 1/f Yuragi độc quyền của Panasonic

Nhằm xua tan nỗi lo của người tiêu dùng về tính an toàn, quạt trần Panasonic được trang bị tới 3 cấp độ an toàn bao gồm: Công tắc an toàn - tự động ngắt dòng điện khi có hiện tượng rung lắc, dây nối an toàn - đảm bảo cho động cơ quạt với móc gắn vào trần nhà không rơi xuống khi gặp sự cố, khóa cánh an toàn - cánh quạt được lắp vào móc vỏ động cơ và siết chặt bằng vít an toàn, tránh bị rơi khi có sự cố.

Bên cạnh đó, quạt trần Panasonic còn được trang bị động cơ DC tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái. Kết hợp với đèn LED, quạt trần Panasonic mang tới không gian mát mẻ và tràn ngập ánh sáng.

Hứa Minh Đạt bất ngờ gọi Lâm Vỹ Dạ là “con cọp”, cái kết nào cho ông chồng dũng cảm? - Ảnh minh hoạ 2

Quạt trần Panasonic vừa mát vừa sang, hợp mọi không gian

Ngoài ra, công nghệ Econavi - cảm biến nhiệt độ môi trường xung quanh cho phép quạt trần Panasonic tự điều chỉnh lưu lượng gió theo nhiệt độ phòng nhằm tạo ra nhiệt độ thoải mái nhất cho người sử dụng, đồng thời giảm thiểu lãng phí năng lượng tới 64%.

Với hàng loạt những ưu điểm vượt trội như vậy, quạt trần Panasonic dễ dàng làm hài lòng Lâm Vỹ Dạ và có một màn cứu thua ngoạn mục dành cho Hứa Minh Đạt. Sau lần cãi nhau của cặp vợ chồng này, chắc hẳn nhiều gia đình sẽ rút kinh nghiệm và có ngay giải pháp vừa mát vừa sang cho ngôi nhà của mình.

Bình luận

Những tin mới hơn