Huawei ra mắt 6 sản phẩm tại Châu Á Thái Bình Dương

Huawei vừa ra mắt loạt sản phẩm mới gồm smartphone Nova 8i, loạt tablet MatePad, smartwatch Huawei Watch 3 Series, tai nghe FreeBuds 4 và bộ đôi màn hình thông minh MateView và MateView GT.

Theo đó, nhóm Kinh doanh Tiêu Dùng Huawei vừa tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mùa hè tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương với 6 sản phẩm flagship mới gồm smartphone Nova 8i, loạt tablet MatePad, smartwatch Huawei Watch 3 Series, tai nghe FreeBuds 4 và bộ đôi màn hình thông minh MateView và MateView GT

Huawei ra mắt 6 sản phẩm tại Châu Á Thái Bình Dương

Máy tính bảng Huawei MatePad series và đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 series là những thiết bị thông minh đầu tiên của Huawei được hỗ trợ HarmonyOS 2. Với khả năng quản lý dữ liệu phân tán và lập lịch tác vụ phân tán của HarmonyOS, Huawei Watch 3 và Huawei MatePad Pro có thể hoạt động hiệu quả cùng với các thiết bị thông minh khác như điện thoại thông minh, PC và màn hình,… Sản phẩm có hiệu năng và năng lực sáng tạo gấp đôi dành cho các công việc liên quan đến nghệ thuật và văn phòng. Hơn thế nữa, trải nghiệm giải trí tại nhà, quản lý sức khỏe và thể dục  cũng được tăng cường.

“Huawei sẽ tiếp tục cung cấp các thiết bị thông minh mạnh mẽ hơn và nỗ lực mang lại trải nghiệm cuộc sống thông minh hoàn hảo hơn, phong phú hơn và toàn diện hơn trong mọi tình huống cho người tiêu dùng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương”.

Ông Alex Lin, Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Châu Á Thái Bình Dương

Dòng sản phẩm Huawei WATCH 3 series có màn hình kính cong và vỏ thép không gỉ 316L, chiếc đồng hồ thời trang này đi kèm với nút xoay 3D hoàn toàn mới có thể cảm nhận các mức áp lực khác nhau và phản hồi. Sản phẩm có hơn 100 chế độ tập luyện. Ngoài một loạt các chức năng theo dõi chăm sóc sức khỏe, Huawei WATCH 3 hiện có thể theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến nhiệt độ mới, có độ chính xác cao. Nó cũng hỗ trợ chức năng phát hiện ngã và SOS để người dùng có thể giám sát và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình trong thời gian thực.

Huawei ra mắt 6 sản phẩm tại Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh minh hoạ 2
Huawei WATCH 3 series

Huawei sử dụng công nghệ phân tán để mang lại trải nghiệm giải trí không dây trong tất cả các tình huống, hỗ trợ đồng bộ hóa âm thanh thành video có độ trễ thấp và kết nối với nhiều thiết bị bao gồm kết nối thiết bị kép cho tai nghe, chuyển đổi âm thanh liền mạch giữa các thiết bị và phản chiếu màn hình Huawei CAST +. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được với các thiết bị cửa Huawei như tai nghe không dây, loa thông minh, Huawei Vision, điện thoại thông minh, máy tính cá nhân và máy tính bảng.

Huawei FreeBuds 4 không chỉ cải thiện cảm giác đeo, giúp người dùng có cảm giác nhẹ như không và giảm tiếng ồn chủ động, mà còn mang lại chất lượng âm thanh có độ phân giải cao cũng như khả năng kết nối âm thanh thông minh. Huawei FreeBuds 4 chỉ nặng 4,1g mỗi tai nghe, rất nhẹ và khi đeo sẽ không tạo ra bất cứ một áp lực nào. Để tăng cường khả năng loại bỏ tiếng ồn hiệu quả trong các tình huống đeo khác nhau, Huawei FreeBuds 4 sử dụng công nghệ khử tiếng ồn Thích ứng Tai nghe (AEM) và là tai nghe nhét tai mở đầu tiên trong ngành làm được điều này.

Về chất lượng âm thanh, Huawei FreeBuds 4 sử dụng màng loa composite polymer tinh thể lỏng (LCP), giúp mang lại chất lượng âm thanh có độ phân giải cao. Chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng nhiều, phần âm cao nghe rõ vả chi tiết hơn. Kết nối thiết bị kép được hỗ trợ trên sản phẩm này mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí đỉnh cao. Dù đó là điện thoại thông minh Huawei, máy tính bảng, PC, đồng hồ thông minh, Huawei Vision hay bất kỳ thiết bị thông minh nào khác chạy Android, iOS hoặc Windows, hai thiết bị đều có thể được kết nối đồng thời với Huawei FreeBuds 4. Điều này cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc hoặc bộ phim yêu thích mà không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào. Khi có cuộc gọi đến, nhạc hoặc chương trình sẽ bị tạm dừng và chuyển sang cuộc gọi một cách liền mạch.

Huawei ra mắt 6 sản phẩm tại Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh minh hoạ 3
Huawei FreeBuds 4

Hơn thế nữa, Huawei MateView GT là màn hình cong đầu tiên của Huawei phù hợp với nhu cầu chơi game và thể thao điện tử. Sản phẩm có màn hình cong 34 inch 165 Hz với tỷ lệ 21: 9 và độ phân giải 3440 × 1440. Huawei MateView GT được tích hợp SoundBar trong thiết kế để tối đa hóa niềm vui chơi game và tạo ra trải nghiệm giải trí sống động cho người chơi.

Là máy tính bảng được hỗ trợ bởi hệ điều hành HarmonyOS 2, Huawei MatePad series có thể cộng tác nhiều màn hình với máy tính của Huawei và màn hình Huawei MateView. Sản phẩm này có thể trở thành một bảng vẽ phác thảo ở chế độ Gương và một màn hình ở chế độ Mở rộng. Nó cũng hỗ trợ kéo và truyền tệp trên nhiều thiết bị, mang lại trải nghiệm đa thiết bị cộng tác và hiệu quả hơn. Huawei MatePad giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc của người dùng.

Huawei MatePad series bao gồm Huawei MatePad Pro 12.6 inch, Huawei MatePad Pro 10.8 inch và Huawei MatePad 11. Huawei MatePad Pro 12.6 / 10.8 được trang bị màn hình không viền tuyệt đẹp, với tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 90%, cao nhất trên thế giới. Huawei MatePad 11 là máy tính bảng đầu tiên của Huawei hỗ trợ màn hình 120Hz, mang lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn khi chơi game và xem video.

Huawei ra mắt 6 sản phẩm tại Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh minh hoạ 4
Huawei MatePad series

Huawei M-Pencil (thế hệ thứ 2) mang đến trải nghiệm viết tự nhiên như bút chì với ngòi bút phủ bạch kim mới. Bàn phím Từ tính Thông minh mới có thiết kế kích thước đầy đủ, trải nghiệm đánh máy thoải mái với hành trình phím 1.3 mm, nó cũng kế thừa những ưu điểm của thế hệ trước, bao gồm vỏ từ tính, sạc không dây và kết nối Bluetooth để đảm bảo rằng nó luôn sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức.

Huawei ra mắt 6 sản phẩm tại Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh minh hoạ 5

Với Huawei M-Pencil (thế hệ thứ 2), Bàn phím Từ tính Thông minh Huawei mới và chuột không dây Bluetooth, dòng sản phẩm Huawei MatePad series sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng năng suất và sáng tạo như máy tính cá nhân.

Huawei cũng giới thiệu điện thoại thông minh mới – Huawei nova 8i đến người tiêu Chấu Á Thái Bình Dương. Dòng sản phẩm Huawei nova Series hướng đến mục tiêu trở thành chiếc điện thoại thông minh được giới trẻ yêu thích nhất. Đội ngũ thiết kế và R&D của Huawei đã kết hợp niềm đam mê cuộc sống và công nghệ của họ để tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm đẹp và mạnh mẽ, cho phép dòng sản phẩm Huawei nova Series mang đến nhiều niềm vui và sự hài lòng cho người dùng tận.

Huawei ra mắt 6 sản phẩm tại Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh minh hoạ 6
Huawei nova 8i

Dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 series và tai nghe Huawei Freebuds 4 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 21/7/2021.

 Từ khóa: sản phẩm, ra mắt

Bình luận

Những tin mới hơn