Huawei Watch GT3 ra mắt 3 phiên bản tại Việt Nam, giá dự kiến 9-10 triệu đồng

Huawei Việt Nam mẫu Watch GT3 tại Việt Nam với 3 phiên bản 46mm, 42mm và GT Runner cho người dùng chuyên nghiệp, nhưng chưa công bố giá bán.

Điểm nổi bật đầu tiên của Huawei Watch GT3 là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, kết hợp hài hoà giữa đồng hồ truyền thống và sự thông minh của công nghệ trên smartwatch. Sản phẩm có cân nặng 42,6g và độ dày 11mm (với bản 46mm); nặng 35g và dày 10,2mm (với phiên bản 42mm).

Huawei Watch GT3 ra mắt 3 phiên bản tại Việt Nam, giá dự kiến 9-10 triệu đồng
Huawei Watch GT3 ra mắt 3 phiên bản tại Việt Nam, chưa có giá

Dòng đồng hồ thông minh này được trang bị hệ điều hành HarmonyOS với giao diện thiết kế hiện đại, nhiều ứng dụng và tính năng chăm sóc sức khoẻ. Đặc biệt, theo công bố của Huawei là có thể mang lại thời lượng sử dụng pin đến 14 ngày (phiên bản Watch GT3 46mm), và 7 ngày với phiên bản 42mm.

Về mặt công nghệ, Huawei Watch GT3 được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ và vận động khoa học. Cụ thể, sản phẩm được tích hợp 5 hệ thống định vị vệ tinh gồm GPS, Beidou, Glonass, Galileo và QZSS. Nhờ vậy, việc theo dõi đường chạy được chính xác dù luyện tập ở điều kiện nào.

Huawei Watch GT3 ra mắt 3 phiên bản tại Việt Nam, giá dự kiến 9-10 triệu đồng - Ảnh minh hoạ 2
Nhiều phiên bản và tuỳ chọn dây cho người dùng lựa chọn.
Huawei Watch GT3 ra mắt 3 phiên bản tại Việt Nam, giá dự kiến 9-10 triệu đồng - Ảnh minh hoạ 3
Thiết kế pha lẫn hiện đại và cổ điển của Watch GT3.

Dòng Watch GT3 cũng có công nghệ theo dõi nhịp tim TruSeen 5.0 và PPG 5.0 giúp đo chính xác. Bên cạnh đó, đồng hồ cũng có thể theo dõi được chỉ số SpO2, chất lượng giấc ngủ, chu kỳ kinh nguyệt, stress…

Huawei Watch GT3 ra mắt 3 phiên bản tại Việt Nam, giá dự kiến 9-10 triệu đồng - Ảnh minh hoạ 4
Sản phẩm hỗ trợ nhiều tính năng cá nhân hoá.

Sản phẩm cũng có tính năng cá nhân hoá các tính năng chăm sóc sức khoẻ và lên kế hoạch luyện tập hiệu quả. Huawei cũng tiết lộ rằng, đồng hồ này có hơn 100 chế độ tập luyện từ cơ bản đến chuyên nghiệp, giúp phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Trong lần ra mắt này có phiên bản Huawei Watch GT Runner hướng đến dân chạy bộ chuyên nghiệp. Sản phẩm này được thiết kế với chất liệu gốm siêu nhẹ, tối ưu phần cứng lẫn phần mềm cho chế độ tập luyện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có tính năng hỗ trợ sức khoẻ và thể chất như TruSeen 5.0+, cảm biến GNSS 5 băng tần kép và công nghệ AI Running Coach ưu việt.

Huawei cho biết sẽ công bố giá và chương trình bán hàng vào đầu tháng 12 sắp tới.

⭐ Đánh giá bài viết

423 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Bình luận