Khoá cửa nhận diện khuôn mặt và Khoá cửa vân tay - loại nào tiện hơn

Khoá thông minh đang dần trở nên phổ biến trong thị trường khoá cửa Việt Nam với nhiều thương hiệu, nhiều loại khoá với nhiều giá và nhiều tính năng, nổi bật là thương hiệu Khoá thông minh Demax với nhiều loại khoá cao cấp, tính năng mở khoá thông minh.

2 Loại khoá cửa đang được đánh giá là công nghệ cao nhất, tiên tiến nhất là Khoá cửa mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt và khoá cửa vân tay. 2 Loại khoá này đang khá phổ biến trên thị trường khoá thông minh.
Và hầu hết người tiêu dùng đều đang băn khoăng nên mua loại nào.

Theo tình hình chung thì khoá mở bằng nhận diện khuôn mặt được có là công nghệ mới hơn, cao cấp hơn và có giá bán cũng cao hơn hẳn. Tuy nhiên chưa chắc loại khoá cửa vân tay là kém.

Các bạn có thể so sánh về tính tiện dụng của 2 loại khoá này.
 
demax mokhoakhuonmat
Khoá nhận diện khuôn mặt
Các bạn có thể dễ dàng để hiểu được, khoá Nhận diện khuôn mặt sẽ không thể mở khoá nếu bạn đeo kính râm hoặc đeo khẩu trang, hoặc mặt bạn trong điểm quá đậm, như vậy sẽ bất tiện hơn trong 1 số trường hợp.
Gía bán cao, 1 bộ khoá cửa nhận diện khuôn mặt thường có giá lên đến 20 triệu đồng, có những loại giá thấp nhưng rất kém chất lượng:
Tham khảo khoá nhận diện khuôn mặt SL966B: https://demax.net.vn/product/khoa-cua-nhan-dien-khuon-mat-sl966-b/

Đối với khoá vân tay, thường chỉ có 1 trường hợp là bạn đeo bao tay thì cần tháo bao tay ra trước rồi mới mở khoá được. Còn lại hầu hết các trường hợp đều có thể mở khoá 1 cách nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ cần đưa đầu ngón tay vào là có thể mở khoá, nhanh và tiện.
Khoá cửa vân tay có giá thấp, chỉ chưa tới 3 triệu đồng, bạn có thể sắm 1 bộ khoá vân tay cao cấp.
Tham khảo Khoá vân tay SL105 https://demax.net.vn/product/khoa-van-tay-sl-105/  
 
khoavantaysl105 2 (1)
Khoá vân tay vừa gọn đẹp vừa sang trọng
Như vậy bạn có thể đánh giá ngay là chi phí đầu tư cho 1 bộ khoá vân tay là quá hợp lý, vừa đủ tiện dụng khi sử dụng, vừa đẹp mà giá lại hợp lý.

Tuy nhiên, có rất nhiều loại khoá nhận diện chức năng có bao gồm chức năng mở khoá bằng vân tay, nghĩa là bạn có thể mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt, hoặc mở khoá bằng vân tay tuỳ bạn.
Nghĩa là, nếu bạn về nhà, mà đeo khẩu trang, đeo kính, mở khoá bằng vân tay, nếu bạn đeo bao tay, không đeo khẩu trang không đeo kính thì mở khoá bằng khuôn mặt, vì vậy sẽ rất tiện lợi.
Nên nếu có thể đầu tư 20tr cho 1 bộ khó hoàn hảo thì khoá nhận diện khuôn mặt vẫn là 1 lựa chọn tốt.
Khoa cua thong minh Demax tich hop ai nhan dien khuon mat chinh phuc moi doi tuong khach hang

 

Bình luận