Khoe mâm cơm xịn xò giá 100K, chồng đảm tưởng được khen lại bất ngờ bị netizen doạ mách vợ vì một chi tiết

Nếu những mâm cơm bày biện ngon mắt thu hút sự chú ý của dân tình một thì mâm cơm vừa ngon vừa rẻ lại còn khiến netizen quan tâm gấp bội. Bởi, làm sao để có mâm cơm đầy đủ món ăn, đảm bảo dinh dưỡng mà lại rẻ tiền luôn là bài toán chi tiêu khiến các bà nội trợ đau đầu mỗi ngày, nhất là trong giai đoạn mua gì cũng khó này. Cũng vì lẽ ấy, các topic cơm rẻ trên mạng lúc nào cũng làm dân mạng ùa vào bàn tán, tranh cãi sôi nổi.

Khoe mâm cơm xịn xò giá 100K, chồng đảm tưởng được khen lại bất ngờ bị netizen doạ mách vợ vì một chi tiết
Khoe mâm cơm xịn xò giá 100K, chồng đảm tưởng được khen lại bất ngờ bị netizen doạ mách vợ vì một chi tiết - Ảnh minh hoạ 2

Những mâm cơm 50K - 60K từng gây tranh cãi trên MXH

Mới đây, mâm cơm với 5 món cùng lúc của một ông chồng ở Hà Nội lại tiếp tục "hâm nóng" những tranh cãi chủ đề cơm nhà giá rẻ của dân mạng thêm một lần nữa.

Số là đợi mãi hôm nay mới được phát phiếu đi chợ nên ông chồng này vội vàng cầm 100K vợ cho đi sắm sanh bung xõa đã đời. Thành quả của cả buổi chợ là mâm cơm với 5 món có cả đồ mặn, đồ luộc, đồ chiên, đồ xào đủ đầy. Thoạt nhìn qua, chắc hẳn ai cũng phải dành tặng một tràng pháo tay cho "chồng đảm" này. Ấy thế nhưng, những thánh soi lại nhanh mắt phát hiện "ơ kìa gì đó sai sai".

Khoe mâm cơm xịn xò giá 100K, chồng đảm tưởng được khen lại bất ngờ bị netizen doạ mách vợ vì một chi tiết - Ảnh minh hoạ 3

Rõ là 5 món cho nhiều, nhưng trong mâm lại có tận 2 đĩa đậu phụ y hệt nhau. Họa chăng 1 đĩa được rắc thêm tí dầu hành, 1 đĩa còn lại cứ chấm thẳng chén nước mắm là xong. Ngay lập tức, dân mạng "quay xe", thôi không khen nữa mà vào bàn luận liền tay. Thậm chí, có người còn ra tay nghĩa hiệp, giúp cô vợ "đòi" lại tiền chợ thừa nghi ngờ bị ông chồng giấu đi.

- Sao đậu rán lại còn cả đậu rim mắm? Chuyến này "tới công chuyện" với vợ nhé anh.

- Anh khai thật đi, tiền chợ thừa đâu.

- Này thì qua mắt vợ, lén lút lấy bớt tiền chợ, em báo vợ anh ngay.

- Anh đưa con nào tiền chợ thừa rồi.

- Đừng nghĩ xấu cho anh ấy, có khi nhà chia 2 team có hành và không hành thôi.

- Nhẩm tính: Đậu 24K, chả 50K, rau muống nửa mớ 5K, đĩa thịt bò khoai tây kia 55K, cho tầm 134K đi. Vậy anh lấy tiền bồ nhí về đi chợ đúng không?

- Chỗ này hết 90k thôi mẹ cháu hay bắt cháu đi chợ cháu biết, chú nên xin vợ tha cho đi.

- Chồng tôi mà bảo đi chợ thì không có giá 100K đâu, nên chả dám nhờ đi chợ.

Khoe mâm cơm xịn xò giá 100K, chồng đảm tưởng được khen lại bất ngờ bị netizen doạ mách vợ vì một chi tiết - Ảnh minh hoạ 4

Dân mạng đồng loạt bóc giá mâm cơm, dọa "mách" vợ cho ông chồng này chừa đi

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn