Không tìm thấy "riu lớp" trên Tinder? Nơi này có máy bán kèo hẹn hò cho hội độc thân nè

Bất kì ai cũng biết rằng Nhật Bản vốn là một đất nước ưa chuộng máy bán hàng tự động: Từ đồ chơi, đồ uống, búp bê... Do vậy, họ đã chớp thời cơ và nhắm tới một thị trường tiềm năng đầy lợi nhuận: Hội độc thân!

Theo SoraNews24, những máy phân phối kèo hẹn hò này được đặt tại các khu phố ở Tokyo vào năm 2022 và bày bán dưới dáng ống lon có chứa thông tin với mức giá 3.000 yên (~600.000 VNĐ).

Không tìm thấy
Không tìm thấy

Hình ảnh máy bán kèo hẹn hò cho người cô đơn

Với màu sắc dựa trên giới tính và thông tin về những người đang có nhu cầu hẹn hò. Mặt khác, nhãn của lon sẽ hiển thị độ phù hợp và gợi ý cho bạn để "người mua" có thể đối chiếu thông tin với nhiều người khác nhau.

Sau khi kiếm được người phù hợp, bạn sẽ phải trải qua một buổi phỏng vấn và tư vấn kéo dài 1 giờ với người mai mối trước khi họ cho phép hai bên gặp nhau.

Công ty cũng cung cấp dịch vụ ăn tối kéo dài 3 giờ, nhưng người chủ động sẽ phải thanh toán hóa đơn bữa tối và thêm 9.000 yên (1,8 triệu VNĐ) phí dịch vụ.

Không tìm thấy

Một chiếc lon hẹn hò

Nếu bạn kết hôn với người được giới thiệu, bạn cũng sẽ xem xét "khoản thanh toán giải thưởng kết hôn thành công" cho bà mối với mức giá là là 300.000 yên ( 59 triệu VNĐ).

Bỏ 60 triệu ra để tìm thấy một ý chung nhân, thì theo các bạn là lời hay lỗ?

Nguồn


Bình luận

Những tin mới hơn