Kinh nghiệm mở đại lý bán khóa đại sảnh bạn cần biết

Hoạt động kinh doanh nếu thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại nguồn thu nhập lớn cho chúng ta. Tuy nhiên, thành công không phải điều dễ dàng. Tùy vào từng lĩnh vực mà chủ quản có cho mình những kinh nghiệm, kiến thức riêng. Với những ai có mong muốn mở đại lý bán khóa đại sảnh,  chúng tôi xin chia sẻ một số phương pháp để việc buôn bán của bạn luôn thuận lợi, suôn sẻ nhé!

cuahangkhoa2

 

  1. Cần tìm hiểu rõ về khóa đại sảnh

Riêng đối với dòng khoá đại sảnh, khoá cửa chính có các đặt thù riêng, nên ko bạn kinh doanh sản phẩm này sẽ có những hiểu biết cần thiết về nó và về đối tượng khách hàng dùng loại khoá này.
Khoá đại sảnh, khoá cửa chính là loại khoá lớn thường được trang bị ở những căn nhà lớn, nghĩa là đối tượng khách hàng cũng là khách hàng có điều kiện, sở hữu 1 căn nhà lớn hoặc biệt thự, hoặc khách sạn, nhà hàng sang trọng. Vì thế loại khoá này cũng cần phải sang trọng và đẳng cấp hơn các loại khoá thông thường.

Là một đại lý, bạn sẽ phải am hiểu tường tận về sản phẩm mình lựa chọn kinh doanh. Việc đó giúp bạn tìm được đối tác uy tín, thương lượng được mức giá phù hợp với vốn. Đồng thời giúp bạn giải đáp được thắc mắc của người mua, thực hiện tốt hơn bài toán marketing.

Khóa đại sảnh là vật dụng thường được lắp đặt ở khu vực cửa chính. Nó được ứng dụng tại nhà riêng, khách sạn, resort, các công trình lớn cần tới vẻ đẹp sang trọng,... Vì nằm ở vị trí đặc thù nên sản phẩm này phải đáp ứng được những yếu tố cơ bản:

  • Có độ bền tốt: Lựa chọn sản phẩm có độ bền cao giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn. Họ sẽ lan tỏa điều này tới những người xung quanh và nâng cao uy tín cho đại lý bạn.

  • Tính thẩm mỹ cao: Nhu cầu thưởng thức cái đẹp là nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn có được bộ khóa đẹp cho mặt tiền của ngôi nhà.

  • Tính bảo mật tuyệt đối: Là điều quan trọng nhất với một bộ khóa đại sảnh, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

  1. Khảo sát thị trường khóa đại sảnh

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa trong và ngoài nước cho bạn tham khảo. Để có sự hợp tác lâu dài cần cân nhắc kỹ lưỡng tới nhiều yếu tố: Thương hiệu đó có cung cấp sản phẩm uy tín không? Giao dịch với đại lý có rõ ràng, minh bạch không? Khả năng cung cấp hàng theo số lượng có linh động và nhanh chóng hay không?

Đại lý có thể lựa chọn giữa hai hình thức là nhập của nhiều hãng hoặc đại lý độc quyền - chỉ nhập hàng từ một thương hiệu. Mỗi hình thức lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng bạn nên nhớ khách hàng luôn ưu tiên chọn những nơi có nguồn hàng đa dạng. Nếu nhập từ một thương hiệu, bạn cũng nên nhập các loại sản phẩm khác của thương hiệu đó. Không nên chỉ nhập mỗi khóa đại sảnh, sẽ tự tạo giới hạn cho chính mình.

Đối với dòng khoá đại sảnh này, chúng tôi khuyến khích bạn nên tìm hiểu về thương hiệu khoá Demax vì chúng tôi đánh giá cao các sản phẩm khoá đại sảnh của thương hiệu này, đánh giá cao về chất liệu và thiết kế sang trọng. Bạn xem các sản phẩm tại đây: https://demax.net.vn/khoa-cua-chinh-khoa-dai-sanh/

Demax có thể là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Đây là thương hiệu khóa đã được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm. Điều đó tạo tiền đề cho đại lý của bạn phát triển ổn định, lâu bền. Ngoài ra, Demax luôn có quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho đôi bên. 

  1. Thực hiện tiếp thị sản phẩm khóa đại sảnh đúng cách

Khi làm đại lý của những thương hiệu lớn, bạn sẽ được hỗ trợ rất tận tình về mảng marketing. Tuy vậy, nếu ỷ lại hoàn toàn vào hãng thì đại lý của bạn sẽ khó vượt trội hẳn nếu có đại lý khác cùng cạnh tranh trên địa bàn. Bởi vậy, hãy tiến hành marketing đúng cách để có được doanh thu ấn tượng.

Với khóa đại sảnh, đối tượng khách hàng có thể là người dùng, hoặc chủ cửa hàng nhỏ lẻ hơn. Tùy vào đối tượng mà bạn đánh vào những tâm lý khác nhau. Người dùng quan tâm tới độ bền, độ an toàn và tính thẩm mỹ của khóa. Trong khi đó chủ cửa hàng nhỏ lẻ thường đặt vấn đề giá thành và lợi nhuận lên hàng đầu.

  1. Quản lý bán hàng và chuẩn bị các kế hoạch lâu dài

Sau mỗi giai đoạn, hãy tổng kết lại tình hình bán hàng của đại lý. Xem xét và khắc phục những thiếu sót cũng như tìm phương án phát triển các thế mạnh riêng. Bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của thương hiệu để lên kế hoạch tốt hơn cho thời gian về sau.

Trên đây là những kinh nghiệm cốt lõi khi mở đại lý bán khóa đại sảnh. Kinh doanh chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, nhưng vẫn có người thắng, người bại. Điều quan trọng là bạn nắm bắt cơ hội, có tầm nhìn xa và một bản lĩnh kiên cường để theo đuổi mục tiêu.

Bình luận