Lâm Đồng: Bắt nóng đối tượng tàng trữ gần 3 kg bông cần sa khô

 Sau một thời gian theo dõi, chiều 28/4, các trinh sát Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã bắt quả tang Nguyễn Quốc Thái (32 tuổi, trú tại thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà) đang trên đường đi tiêu thụ gần 3 kg bông cần sa khô.

Lâm Đồng: Bắt nóng đối tượng tàng trữ gần 3 kg bông cần sa khô

Đối tượng Nguyễn Quốc Thái

Tin từ Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh cho biết, khoảng 15 giờ ngày 28/4, các trinh sát đã bắt quả tang Nguyễn Quốc Thái đang vận chuyển gần 3 kg bông cần sa khô.

Thái đã thuê xe của một người ở xã Đông Thanh, Lâm Hà để đi tiêu thụ số cần sa này. Đang trên đường vận chuyển đi tiêu thu đến đoạn Thôn 5, xã Tà Nung thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Kiểm tra xe, cơ quan công an phát hiện trên xe có 1 thùng và 2 bịch bông cần sa. Làm việc với cơ quan công an, đối tượng khai nhận đang tiêu thụ số ma túy trên để kiếm tiền tiêu xài. Giá bông cần sa khô hiện có giá từ 3 đến 4 triệu/lạng.

Thái không có việc làm ổn định, nghiện cần sa, ma túy… nhiều năm và đang trong diện theo dõi của Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy.

Lâm Đồng: Bắt nóng đối tượng tàng trữ gần 3 kg bông cần sa khô - Ảnh minh hoạ 2

Tang vật được công an thu giữ

Hiện, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy đã tiến hành tạm giữ toàn bộ tang vật để tiếp tục điều tra xử lý.

Được biết, cách đây 3 tháng, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy cũng đã phá thành công chuyên án, thu giữ hơn 10 kg bánh ngọt có cần sa.

Đơn vị này cũng cho biết sẽ tiếp tục đấu tranh mạnh mẽ với hình thức, thủ đoạn mới của tội phạm ma túy, quyết tâm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là khi kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 và bầu cử  đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND đang đến gần.

Bình luận

Những tin mới hơn