Lâm Đồng: Hỏa hoạn thiêu rụi một quán cơm do bất cẩn khi thay bình gas

Hỏa hoạn bùng phát tại một quán cơm khi nhân viên thay bình gas mới đã bất cẩn khiến gas xì ra ngoài và nhanh chóng bén lửa từ các bếp gần đó.

Lâm Đồng: Hỏa hoạn thiêu rụi một quán cơm do bất cẩn khi thay bình gas

Quán cơm gần bệnh viện Đa Khoa bị thiêu rụi. (Ảnh: Đặng Tuấn/TTXVN)

Vào khoảng 16 giờ ngày 6/1, vụ hỏa hoạn hy hữu đã xảy ra tại một quán cơm ở số 7 đường Hải Thượng, Phường 5, thành phố Đà Lạt, đối diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, do nhân viên bất cẩn khi thay bình gas.

Toàn bộ tài sản trong quán cơm bị thiêu rụi, may mắn không có người thương vong.

Chủ quán cơm cho biết, thời điểm trên, quán đang chuẩn bị phục vụ thực khách có một bếp nấu hết gas. Ngay sau đó, nhân viên một cửa hàng gas nằm trên địa bàn thành phố đã đến quán để thay bình mới.

Nhân viên này bất cẩn khiến gas bị xì ra ngoài. Trong khi đó, những bếp bên cạnh chưa tắt, ngọn lửa nhanh chóng cháy lan cả khu bếp và cả quán cơm.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tỉnh Lâm Đồng đã huy động ba xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ đến dập lửa. Quán cơm này nằm ở vị trí trung tâm, bên cạnh có nhiều hàng quán, có nguy cơ cháy lan.

Vụ hỏa hoạn đã khiến toàn bộ tài sản trong quán cơm bị thiêu rụi và một quán bánh mì bên cạnh bị ảnh hưởng.

Tại hiện trường, 4 trong tổng số 5 bình gas của quán cơm bị cháy. Vụ việc là hồi chuông cảnh báo về an toàn trong sử dụng gas. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Bình luận

Những tin mới hơn