Lộ diện máy chơi game chạy Android Lenovo Legion Play

Nhiều thông tin cho rằng Lenovo đã có dự định ra mắt Legion Play vào đầu năm 2021 nhưng lại thay đổi kế hoạch.

Mới đây, một thành viên diễn đàn GBA Temp đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc máy chơi game có tên là Lenovo Legion Play. Điều thú vị là nguồn tin tiết lộ những hình ảnh được lấy từ hồ sơ sự kiện MWC 2021. Điều này có nghĩa là Lenovo đã có ý định cho ra mắt Legion Play từ đầu năm 2021, nhưng lại thay đổi kế hoạch vì một lý do nào đó.

Qua thông tin rò rỉ có thể thấy thiết kế của Lenovo Legion Play khá giống với Sony PSP. Cụ thể, máy có màn hình 7 inch, tỷ lệ 16:9, độ phân giải Full HD và hỗ trợ HDR 10. Legion Play có thiết kế khá mỏng và được trang bị các phím điều khiển cơ bản của một máy chơi game cầm tay, bao gồm 2 joystick,1 phím D-pad, 4 phím điều khiển và 2 phím trigger đặt ở mặt trên.

Lộ diện máy chơi game chạy Android Lenovo Legion Play

Ngoài ra, Lenovo còn trang bị cho Legion Play hệ thống loa kép, 2 mô-tơ rung phản hồi, pin 7.000 mAh. Ngoài cổng kết nối USB-C, máy vẫn sở hữu jack cắm tai nghe 3,5mm. Tuy nhiên lại không có camera. Màn hình chính cho thấy một số dịch vụ như Geforce Now, Play Store và một vài ứng dụng của Google, đơn giản vì nó chạy trên hệ điều hành Android.

  • Lộ diện máy chơi game chạy Android Lenovo Legion Play - Ảnh minh hoạ 2
  • Lộ diện máy chơi game chạy Android Lenovo Legion Play - Ảnh minh hoạ 3

Tuy nhiên mô tả của Lenovo cho biết: “Legion Play là máy chơi game Android đám mây đầu tiên, được thiết kế để chơi các tựa game AAA. Chiếc máy sẽ cho phép người dùng chơi hàng trăm tựa game được cung cấp sẵn”.

Hiện tại vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về bộ xử lý, RAM, dung lượng lưu trữ, cũng như việc có hỗ trợ SIM để kết nối mạng di động hay không. Sau khi lỡ hẹn sự kiện MWC 2021, vẫn chưa rõ khi nào Lenovo mới có kế hoạch ra mắt mẫu máy chơi game này.

⭐ Đánh giá bài viết

492 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: thông tin, dự định, ra mắt

Bình luận

Những tin mới hơn