Lộ hình ảnh cận mặt con gái nhà Meghan, sở hữu đường nét giống hệt mẹ?

Lilibet Diana, hay còn được gọi với tên thân mật là Lili, đã chào đời trong Bệnh viện Santa Barbara Cottage, California vào ngày 4/6. Hàng triệu người hâm mộ đều rất mong chờ được nhìn thấy hình ảnh của Lilibet nhưng hơn 2 tháng qua, nhà Sussex vẫn chưa hé lộ bất kỳ khoảnh khắc nào của con gái nhỏ.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng lại lan truyền bức hình được cho là bé Lilibet Diana đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Bức hình cho thấy đứa trẻ sở hữu làn da trắng sứ, có nhiều nét giống với Meghan. Cô bé được mặc bộ váy hoa điệu đà đang mơ màng nhìn về phía ống kính.

Lộ hình ảnh cận mặt con gái nhà Meghan, sở hữu đường nét giống hệt mẹ?

Hình ảnh được cho là của bé Lilibet.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh tấm hình này. Nhiều người cho rằng đây là bức ảnh fake, không có căn cứ nào để khẳng định đó là tấm hình của con gái nhà Sussex. Một số khác thì tin rằng đứa trẻ có nét khá giống với Meghan. Hiện tại, nhà Sussex chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về bức ảnh trên.

Trong khi đó, nhà bình luận hoàng gia Richard Fitzwilliams, cho biết rất có thể Meghan sẽ làm lễ rửa tội cho con gái ở Mỹ sau nhiều lần đắn đo cân nhắc.

Richard nói với Express: "Mối quan hệ của Harry và Meghan với báo chí Anh đã xuống dốc tồi tệ khi Archie được làm lễ rửa tội riêng tư và tên của bố mẹ đỡ đầu cho cậu bé không được tiết lộ. Nhà Sussex từng nhấn mạnh rằng họ dự định làm mọi thứ theo cách riêng của họ và điều đó đã được chứng minh".

Lộ hình ảnh cận mặt con gái nhà Meghan, sở hữu đường nét giống hệt mẹ? - Ảnh minh hoạ 2

Nhà Sussex có thể làm lễ rửa tội cho con gái ở Mỹ.

"Có khả năng Lilibet sẽ được làm lễ rửa tội ở California dù có tin đồn về việc nhà Sussex muốn tổ chức ở Windsor. Có vẻ lễ rửa tội sẽ diễn ra ở nhà của Meghan và được giữ bí mật mà không gây tranh cãi như lễ rửa tội của Archie", chuyên gia hoàng gia nói thêm.

Trước đó nhiều thông tin cho hay, Harry vẫn bày tỏ nguyện vọng muốn con gái được làm lễ rửa tội ở hoàng gia. Tuy nhiên Nữ hoàng Anh dường như không muốn đáp ứng yêu cầu này vì nhà Sussex đã liên tục "dội bom" vào gia đình. Cho đến nay, hoàng gia Anh chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào liên quan đến lễ rửa tội của bé Lilibet.

Hoàng gia Anh từng gây tranh cãi khi "quên" chưa đưa bé Lilibet vào danh sách kế vị giống như anh trai và các em bé hoàng gia khác. Không lâu sau đó, Lilibet chính thức đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách kế vị. Tuy nhiên, hoàng gia Anh cũng không đưa ra lời giải thích vì sao lại có sự chậm trễ này.

Nguồn: Mirror

Bình luận

Những tin mới hơn