Lộ thiết kế Galaxy Tab S8: Không nhiều thay đổi, ra mắt vào đầu năm 2022

Phiên bản được rò rỉ được cho là chiếc Galaxy Tab S8 11 inch. Phiên bản cao cấp hơn khả năng cao sẽ sở hữu thiết kế mới.

Với các hình ảnh mới được rò rỉ bởi leaker OnLeaks, chúng ta có thể thấy Galaxy Tab S8 gần như có ngoại hình không đổi so với thế hệ Tab S7 tiền nhiệm. Máy sẽ vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kim loại nguyên khối.

Lộ thiết kế Galaxy Tab S8: Không nhiều thay đổi, ra mắt vào đầu năm 2022

Chiếc Tab S8 bản tiêu chuẩn sẽ sở hữu màn hình LCD 11 inch, tần số quét 120Hz với viền màn hình mỏng đều ở các cạnh. Mặt lưng vẫn sở hữu cụm camera kép 13MP/5MP, kèm một khu vực nam châm để sạc cho bút S Pen.

Theo OnLeaks, cảm biến vân tay trên Tab S8 sẽ tiếp tục được trang bị ở cạnh bên, tích hợp vào nút nguồn. Thay đổi lớn nhất của thế hệ năm nay có lẽ tới từ hiệu năng khi máy sẽ đi kèm với một bộ vi xử lý đầu bảng đến từ Qualcomm.

Máy rất có thể sẽ sở hữu 2 tuỳ chọn màu sắc bao gồm bạc và đen, RAM 8GB và bộ nhớ trong tối thiểu 128GB. Ngoài ra, các thông tin chi tiết khác về cấu hình cũng như tính năng trên các thiết bị máy tính bảng mới đến từ Samsung vẫn chưa được tiết lộ.

Dự kiến, dòng Galaxy Tab S8 mới sẽ sớm được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked đầu năm 2022, với mức giá khởi điểm cho bản 11 inch là khoảng 840 USD, tương đương với khoảng 19 triệu đồng.

⭐ Đánh giá bài viết

1 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Bình luận

Những tin mới hơn