Loa Sony SRS-XB13 có giá 1,29 triệu đồng tại Việt Nam

Mẫu loa di động Sony SRS-XB13 mới hỗ trợ âm thanh Extra Bass được bán tại Việt Nam với 6 phiên bản màu sắc, giá 1,29 triệu đồng.

Mẫu loa di động không dây Sony SRS-XB13 có chất âm mạnh mẽ nhờ việc tích hợp công nghệ EXTRA BASS và bộ xử lý Sound Diffusion Processor. Do đó, chất âm lớn hơn so với kích thước nhỏ bé của sản phẩm.

Loa Sony SRS-XB13 có giá 1,29 triệu đồng tại Việt Nam - Ảnh minh hoạ 2
Loa Sony SRS-XB13 có giá 1,29 triệu đồng tại Việt Nam

Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị màng loa cộng hưởng thụ động (passive radiator) và loa toàn dải (full range speaker) để cải thiện âm điệu thấp, tăng cường âm bass (trầm).

Sony SRS-XB13 được thiết kế để chống nước và chống bụi theo chuẩn IP67, nhờ đó bạn có thể tự tin thưởng thức âm nhạc của mình tại hồ bơi, công viên hay thậm chí là trong những buổi leo núi. Sony cho biết, loa có thời lượng pin lên đến 16 giờ và hỗ trợ thông báo thời gian còn lại trực tiếp đến smartphone.

Loa Sony SRS-XB13 có giá 1,29 triệu đồng tại Việt Nam - Ảnh minh hoạ 3

Loa Sony SRS-XB13 được tích hợp công nghệ Fast Pair của Google cho phép bạn có thể kết nối với điện thoại Android hoặc tablet chỉ trong vài giây. Chỉ cần bật loa và smartphone gần đó của bạn sẽ hiển thị thông báo xác nhận kết nối, sau vài giây là bạn đã sẵn sàng thưởng thức những điệu nhạc mà mình yêu thích.

Loa SRS-XB13 được tích hợp cổng sạc USB Type-C thuận tiện kết nối và có 6 tuỳ chọn màu sắc gồm đen, xanh dương, xám, hồng san hô, xanh phấn và vàng chanh. Giá bán lẻ của sản phẩm là 1,29 triệu đồng tại Việt Nam.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: hỗ trợ, di động

Bình luận

Những tin mới hơn