Loạt Galaxy Watch được Samsung nâng cấp tính năng sức khoẻ

Tính năng sức khỏe và cá nhân hóa được nâng cấp ở các phiên bản Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3.

Bắt đầu từ ngày 15/11, bản cập nhật phần mềm mới sẽ cho phép người dùng Galaxy Watch, Galaxy Watch Active, Galaxy Watch Active2 và Galaxy Watch3 trải nghiệm các tính năng mới bên cạnh hàng loạt mặt đồng hồ đầy cá tính.

Loạt Galaxy Watch được Samsung nâng cấp tính năng sức khoẻ

Theo đó, các tính năng mới được Samsung tích hợp ở bản cập nhật này cho các mẫu Galaxy Watch như sau:

  • Tính năng Phát hiện té ngã (Fall Detection) được thiết kế để phát hiện các cú ngã mạnh trong quá trình người dùng đang di chuyển.
Loạt Galaxy Watch được Samsung nâng cấp tính năng sức khoẻ - Ảnh minh hoạ 2
  • Tập luyện cùng bạn bè bằng Thử thách nhóm phiên bản cập nhật. Thử thách nhóm cho phép người dùng có thể cùng bạn bè rèn luyện sức khỏe dù ở cách xa nhau – giúp các bạn duy trì động lực và kết nối thông qua tập luyện cùng nhau.
  • Dòng Galaxy Watch đem đến một loạt các tuỳ chọn nâng cao về sức khỏe – từ theo dõi nhịp tim và đo oxy trong máu đến quản lý giấc ngủ và sự căng thẳng. Ngoài ra, với tính năng theo dõi Huyết áp (BP) và Điện tâm đồ (ECG) ở một số thị trường nhất định, người dùng Galaxy Watch có thể nắm chính xác về tình trạng sức khỏe, đồng thời hiểu rõ hơn về tổng quan sức khỏe của mình thông qua ứng dụng Samsung Health Monitor.
Loạt Galaxy Watch được Samsung nâng cấp tính năng sức khoẻ - Ảnh minh hoạ 3
  • Người dùng có thể trải nghiệm 10 giao diện mặt đồng hồ mới lần đầu ra mắt trên Galaxy Watch4. Từ những mặt đồng hồ Big Number và Active táo bạo và sống động, cho đến các mặt đồng hồ kiểu dáng Classic vừa tối giản vừa phong cách. Càng nhiều lựa chọn hơn đồng nghĩa với việc bạn càng có thể tự do thể hiện cá tính bản thân hơn.
Loạt Galaxy Watch được Samsung nâng cấp tính năng sức khoẻ - Ảnh minh hoạ 4

⭐ Đánh giá bài viết

449 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Bình luận

Những tin mới hơn