Loạt hành động ẩn chứa tai hoạ trích từ camera, cái kết quá đắng cho người trong cuộc!

Quý vị và các bạn biết đỉnh cao của một camera man đó là gì không? Chẳng phải chụp được một tấm ảnh chân dung tuyệt đẹp, gương mặt không một vệt mụn, cũng không phải là khoảnh khắc 2 con ruồi đang hôn nhau trong tích tắc đâu nhé! Mà nó chính là bắt đúng được những "khoảnh khắc vàng hoàn hảo".

Thông thường, những hình ảnh - video này lại không được ghi lại bởi những camera chuyên nghiệp xịn xò gì mà nó tới từ... camera an ninh trong chính mỗi căn nhà mỗi người. Bởi vì đâu ai lúc nào cũng cầm sẵn cái điện thoại, bật ứng dụng camera và ngồi chờ thời cơ tới đâu "quý dzị". Từ ngày có camera trong nhà, nhiều khoảnh khắc đắt giá, hay còn được gọi là "1s trước khi xảy ra thảm hoạ" đã viral mạnh mẽ trên mạng lắm!

Đầu tiên phải kể đến anh chàng hậu đậu bên dưới. Người ta bảo trời đánh tránh bữa ăn, nhưng anh chồng đâu có biết là cái bàn nó không tránh mình đâu cơ chứ...

Đang bày cơm ra thì...


Toàn bộ mâm thức ăn ngon lành bên trên cứ thế mà nằm yên vị dưới đất.


Cả ba người đang đợi có bữa cơm ngon đều trong trạng thái chưng hửng. Thôi thì ráng cố gắng, còn gì ăn nấy vậy.


Tiếp đến là bé gái đáng yêu trong loạt ảnh động bên dưới. Cô bé vừa bước vào nhà, tung tăng nhảy chân sáo thì một sự cố đã xảy ra.


Đó là chiếc dép bay thẳng vào nồi canh đang để trên bàn. Hành động sau đó đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng đó là cô bé im lặng lấy chiếc dép ra. Số phận của nồi canh "trộn dép" kia tới hiện tại vẫn là một ẩn số.


Một tư thế ngồi ăn quen thuộc của không ít người. Nhưng phải đảm bảo nó sẽ không ảnh hưởng gì tới mâm cơm ngon lành ở trên cái bàn nhé.


Mâm cơm ngon lành trên bàn, chiếc điện thoại cũng đã an vị chuẩn bị vừa ăn vừa livestream. Nhưng cô gái không ngờ tư thế ngồi của mình đã "phản chủ".


Đây chính là cái kết cho những ai có sở thích "ngồi ăn gác chân lên ghế" đó nha.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn