Lộc Fuho đập lợn nuôi từ khi kết hôn không đủ xây nhà, vợ nói một câu đầy xót xa

Sở hữu kênh YouTube 1,5 triệu người đăng ký và những buổi livestream có số view khủng, được đặt lên cả bàn cân với Shark Bình - ông chủ NextTech, không ít người đồn đoán Lộc Fuho chắc phải kiếm được nhiều tiền lắm.

Thế nhưng, trái ngược với những lời đồn đoán "đại gia ngầm" ấy, mới đây Lộc Fuho lại gây bất ngờ khi lên sóng video đập lợn lấy tiền xây nhà. Đáng chú ý nhất, dù đã dành dụm cả năm, số tiền tiết kiệm của vợ chồng anh vẫn không đủ xây được căn nhà riêng khiến nhiều người thương cảm.

Lộc Fuho đập lợn nuôi từ khi kết hôn không đủ xây nhà, vợ nói một câu đầy xót xa

Vợ chồng Lộc Fuho đập heo xây nhà khiến netizen chú ý

Theo như những gì trong video chia sẻ, vợ chồng Lộc Fuho có nuôi 2 con heo đất từ khi mới cưới vợ đến giờ. Sau khi đập ra thì được 96.470.000 đồng, nhiều hơn dự tính của hai vợ chồng. Song, số tiền này theo Lộc chia sẻ thì không thể xây được nhà, chỉ có thể cất một căn phòng riêng khoảng chừng 15m2 với giá ước chừng tầm 50-60 triệu.

Lộc Fuho đập lợn nuôi từ khi kết hôn không đủ xây nhà, vợ nói một câu đầy xót xa - Ảnh minh hoạ 2

Toàn bộ số tiền dành dụm của vợ chồng Lộc Fuho được hơn 96 triệu

Trong suốt video, vợ Lộc Fuho - Kim Thủy liên tục cảm thán "tiếc quá à" nhưng vẫn đành xây vì gia đình nhà vợ của anh khá đông người, sắp tới chị gái vợ cũng sinh em bé, dọn về ở khiến nhà chật hơn rất nhiều. "Đập lợn xây nhà thời điểm này Thủy cũng tiếc quá nhưng an cư rồi mới lạc nghiệp được. Nhà đông anh em nên vợ chồng xây phòng riêng cho vợ chồng và đứa con ở trước đã" - Kim Thủy buồn bã chia sẻ.

Đáng chú ý nhất, ở cuối video khi nói chuyện và tính toán tiền bạc, vợ Lộc Fuho còn nói một câu đầy xót xa: "Anh coi tính toán, để lại em một ít vốn mua sữa cho con".

Lộc Fuho đập lợn nuôi từ khi kết hôn không đủ xây nhà, vợ nói một câu đầy xót xa - Ảnh minh hoạ 3

Vợ chồng Lộc Fuho - Kim Thủy

Được biết, căn nhà mà vợ chồng Lộc Fuho sắp xây là ở Bình Định. Trước đó khi kết hôn với Kim Thủy, anh cũng đã sửa sang lại căn nhà cũ ở quê Khánh Hòa cho tiện nghi thoải mái hơn. Nhưng hiện tại công việc của anh chủ yếu ở quê vợ nên anh quyết định xây căn nhà mới ở đây.

Lộc Fuho đập lợn nuôi từ khi kết hôn không đủ xây nhà, vợ nói một câu đầy xót xa - Ảnh minh hoạ 4
Lộc Fuho đập lợn nuôi từ khi kết hôn không đủ xây nhà, vợ nói một câu đầy xót xa - Ảnh minh hoạ 5

Căn nhà ở Khánh Hòa được Lộc Fuho tu sửa khi mới cưới vợ

Theo Social Blade - một trang web theo dõi, thống kê và phân tích các trang mạng xã hội khá uy tín - với quy mô, lượt subscribe cũng như lượt view thu về, kênh của Lộc Fuho nếu bật nút kiếm tiền thì thu nhập mỗi năm của anh chàng sẽ dao động trong khoảng khoảng 590 triệu - 9,4 tỷ VNĐ. Thế nhưng, Lộc Fuho đã lên tiếng cho biết chuyện đó hoàn toàn không có thật.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn