Logo iPad Pro 2022 sẽ được tích hợp khả năng sạc không dây?

Apple được cho là sắp ra mắt dòng iPad Pro mới cho năm 2022 và lần này nó sẽ mang khả năng sạc không dây trực tiếp trên logo Apple ở mặt sau.

Theo đó, logo mới của Apple sẽ có lớp kính hoàn thiện cho khả năng sạc và thêm một lớp phủ ngoài để tăng độ thẩm mỹ. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin, nhưng rất có thể hãng này sẽ dùng chip Silicon cho sản phẩm này.

iPad Pro 2022: Hoàn thiện bằng kính với logo Apple để sạc không dây

Logo iPad Pro 2022 sẽ được tích hợp khả năng sạc không dây?
(Ảnh: Apple Newsroom)

Theo Marc Gurman (Bloomberg), iPad Pro 2022 sẽ có khả năng sạc không dây sẽ được phát hành vào năm nay. Suy đoán của Gurman khiến chúng ta suy đoán rằng iPad Pro sẽ khá lớn vì nó có lớp hoàn thiện bằng nhôm trên thiết bị giống như các phiên bản trước của nó kể từ khi phát hành.

Tuy nhiên, gợi ý của Gurman là hoán đổi toàn bộ thiết kế sang một lớp hoàn thiện bằng kính như iPhone, nhưng nguồn tin từ 9to5mac cho rằng, logo Apple sẽ là nơi duy nhất được trang bị kính. Logo Apple bằng kính mới sẽ giúp hỗ trợ chức năng sạc không dây và nó phù hợp với tính nguyên vẹn của thiết bị để tránh trường hợp bị vỡ và nứt.

iPad Pro 2022: Vẫn được trang bị chip Apple Silicon?

Logo iPad Pro 2022 sẽ được tích hợp khả năng sạc không dây? - Ảnh minh hoạ 2
iPad Pro 2021 M1

Hai thông tin rõ rỉ trên không đề cập đến mẫu chip Silicon mà iPad Pro 2022 sẽ mang đến cho người dùng. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là Apple có thể sử dụng cùng một con chip cho phiên bản tiếp theo của máy tính bảng iPad.

IPad Pro M1 năm 2021 đã nhận được nhiều lời khen ngợi về hiệu suất và tính năng, đó có thể là lý do tại sao Apple giữ nó trên thiết bị. Tuy nhiên, M1 và iPad Pro bổ sung cho nhau, đặc biệt là với doanh số bán hàng mà họ đã thực hiện cho Apple.

IPad Pro mới ra mắt năm 2021 có nhiều nâng cấp về tính năng khiến nó trở thành một trong những máy tính bảng thông minh mạnh mẽ nhất trên thế giới. Tính năng tốt nhất mà Apple mang đến cho thiết bị sẽ là chip M1 Silicon, được biết đến là loại chip mang lại sức mạnh cho dòng máy tính mới nhất của hãng là MacBook Air, MacBook Pro và iMac 2021.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Apple có mang phiên bản M1 Max mới nhất của chip dựa trên ARM lên dòng sản phẩm năm 2022 của iPad Pro hay không, đặc biệt là vì nó không cần nhiều năng lượng như máy tính bảng. Phiên bản năm 2021 của iPad Pro là phiên bản đầu tiên nhận được bộ xử lý máy tính, vì các mẫu trước đó có chip A-series, còn được gọi là System-on-Chips (SoC).

IPad Pro đã trở thành một sản phẩm chủ lực trong hệ sinh thái của Apple, cung cấp các bản nâng cấp hàng năm cho máy tính bảng. Điều này chỉ ảnh hưởng đến các bản phát hành iPhone và máy tính xách tay thông thường mới của hãng.

⭐ Đánh giá bài viết

1 độc giả đã đánh giá

? Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

✅ Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: ra mắt

Bình luận