Lùm xùm của Hồ Văn Cường chưa giải quyết xong, Bầu Thụy lại có phản ứng với drama của 1 đại gia "máu mặt"

Một trong những nhân vật được netizen "để ý" nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây chính là Bầu Thụy (Nguyễn Đức Thụy, SN: 1976). Bởi lẽ, trong lùm xùm liên quan đến Hồ Văn Cường, Bầu Thụy là người đứng ra bảo vệ, bênh vực và muốn nhận nuôi nam ca sĩ. Thậm chí ông còn đưa ra những phát ngôn gây sốc, "tố" phía ekip cố ca sĩ Phi Nhung "gắp lửa bỏ tay người".

Mới đây, khi những phát ngôn của mình vẫn chưa kịp nguội, Bầu Thụy lại tiếp tục có động thái lạ liên quan đến một sự việc khác. Lần này, không biết đại gia sàn chứng khoán sẽ nói gì đây.

Lùm xùm của Hồ Văn Cường chưa giải quyết xong, Bầu Thụy lại có phản ứng với drama của 1 đại gia

Bầu Thuỵ - người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam đã tuyên bố muốn đỡ đầu, giúp đỡ cho nam ca sĩ Hồ Văn Cường khi cố NS Phi Nhung qua đời

Số là gần đây, trên MXH đang bàn tán, tranh cãi không ngớt về phát ngôn "giấc ngủ là vô bổ" của Shark Hưng. Người đồng tình cũng có, kẻ mỉa mai cũng không ít. Giữa lúc ấy, Bầu Thụy cũng bất ngờ góp vui bằng việc share lại một đường link về sự việc trên lên trang cá nhân. Dù rằng, đại gia sàn chứng khoán chẳng bàn luận một lời hay đưa ra bất cứ ý kiến nào, việc share lại topic này vẫn khiến netizen xôn xao không ngừng.

Lùm xùm của Hồ Văn Cường chưa giải quyết xong, Bầu Thụy lại có phản ứng với drama của 1 đại gia

Là đại gia giàu nức tiếng, Bầu Thụy hiện tại đang sở hữu khối tài sản trị giá gần 1 tỷ USD với cổ phiếu của Thaiholdings và LienVietPostBank. Khối tài sản này giúp bầu Thụy lọt vào top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.

Bên cạnh hình ảnh doanh nhân thành đạt, bầu Thụy từng gây chú ý với nhiều siêu xe cực kỳ sang trọng, như chiếc phantom đầu tiên tại Ninh Bình, 3 chiếc Rolls-Royce Ghost và 1 chiếc Maybach 62s cùng các loại Mercedes S-Class, BMW 7-Series, Range Rover, Lexus Ls600hl, Lx570, X5 4.8,...

Lùm xùm của Hồ Văn Cường chưa giải quyết xong, Bầu Thụy lại có phản ứng với drama của 1 đại gia

Bầu Thụy bên chiếc Rolls-Royce của mình

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn