Mi 10 Youth Doraemon Edition: Điện thoại Xiaomi phiên bản mèo máy

Giờ đây, những ai là fan trung thành của chú mèo máy huyền thoại Doraemon chắc hẳn sẽ “đứng ngồi không yên” khi thương hiệu Xiaomi vừa giới thiệu một siêu phẩm điện thoại mới có tên là Mi 10 Youth Doraemon Edition với kiểu dáng thiết kế bá đạo chưa từng thấy.

Nói về Mi 10 Youth Doraemon Edition một chút, trước đây khi ra mắt dòng Mi 10 Youth vào tháng 4/2020, Xiaomi cũng gây xôn cao về một siêu phẩm chủ đề “Doraemon” mới, nhưng kể từ khi chiếc Mi 10 Youth được ra mắt lại chả có không thông tin gì về siêu phẩm đặc biệt ở trên được tiết lộ.

Mi 10 Youth Doraemon Edition: Điện thoại Xiaomi phiên bản mèo máy

Mãi tới hôm nay thì Mi 10 Youth Doraemon Edition – Chiếc điện thoại Xiaomi phiên bản mèo máy mới được giới thiệu.

Theo bức ảnh từ trang Digital Chat Station cung cấp, có thể thấy Xiaomi sắp ra mắt một phiên bản điện thoại Doraemon cực kỳ độc đáo, thiết kế dựa trên nền tảng chiếc Mi 10 Youth hiện tại.

Giới mộ điệu công nghệ nhận định, chiếc điện thoại này có thể là một siêu phẩm để đời, nhằm kỷ niệm 50 năm kể từ khi nhân vật mèo máy Doraemon được giới thiệu với công chúng từ năm 1970.

Mi 10 Youth Doraemon Edition: Điện thoại Xiaomi phiên bản mèo máy - Ảnh minh hoạ 2

Bức ảnh trên cho thấy, trước mắt người dùng sẽ thấy một điện thoại độc đáo màu xanh dương tràn ngập, có mặt lưng họa hình Doraemon, cộng với ốp lưng đi kèm đặc biệt cũng là chủ đề mèo máy. Thậm chí, giao diện điện thoại có thể kiêm luôn chủ đề độc quyền này.

Quan trọng hơn, chiếc Mi 10 Youth Doraemon Edition giữ nguyên toàn bộ thông số kỹ thuật từ chiếc Mi 10 Youth. Máy có màn hình 6.57 inch AMOLED, CPU Snapdragon 765G, bộ nhớ RAM 8GB, bộ nhớ trong dung lượng 256GB, có 4 camera mặt sau, pin 4160mAh, hỗ trợ sạc nhanh 22,5W, cùng giắc cắm âm thanh và bộ phát hồng ngoại…

Hiện vẫn chưa có nhiều thông số kỹ thuật cũng như giá bán của siêu phẩm này đươc tiết lộ, thế nên người dùng sẽ phải chờ thêm một ít thời gian nữa.

Tuy nhiên, Xiaomi không phải là nhà sản xuất đầu tiên công bố một thiết bị có chủ đề Doraemon. Bởi trước đây, hãng Meitu cũng từng phát hành một vài chiếc Meitu T9 và Meitu M8s phiên bản Doraemon cực chất.

Bình luận

Những tin mới hơn