Mi Mix 4 mang về cho Xiaomi doanh thu hơn 1 nghìn tỷ đồng chỉ sau 1 phút mở bán

Vẫn như mọi khi, Xiaomi thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng nội địa.

Vào ngày 16/8, Xiaomi đã chính thức mở bán chiếc flagship Mi Mix 4 tại các trang thương mại điện tử và cửa hàng trải nghiệm trên khắp Trung Quốc.

Mi Mix 4 mang về cho Xiaomi doanh thu hơn 1 nghìn tỷ đồng chỉ sau 1 phút mở bán - Ảnh minh hoạ 2

Tuy nhiên, kể cả khi chưa mở bán, MIX 4 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng khi có hơn 200 nghìn đơn hàng đặt trước mẫu máy này chỉ trong đợt pre-order đầu tiên trên các sàn thương mại điện tử.

Và khi chính thức lên kệ, đại diện mới nhất của dòng MIX đã mang về cho Xiaomi 300 triệu NDT, tương đương hơn 1 nghìn tỷ đồng chỉ sau đúng 1 phút mở bán.

Xiaomi Mi Mix 4 là chiếc smartphone mang trong mình nhiều trang bị và tính năng đột phá. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của hãng sản xuất Trung Quốc trang bị công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình, do chính Xiaomi phát triển.

Theo nhiều nguồn tin, tổng chi phí của quá trình nghiên cứu đã tiêu tốn của “ông lớn” này tổng chi phí lên tới 500 triệu NDT. Do đó, không khó hiểu khi MIX 4 có camera selfie gần như “tàng hình”, kèm theo đó là chất lượng ảnh cũng được cải thiện đáng kể so với những sản phẩm sở hữu công nghệ tương tự.

Mi Mix 4 mang về cho Xiaomi doanh thu hơn 1 nghìn tỷ đồng chỉ sau 1 phút mở bán - Ảnh minh hoạ 4

Mi Mix 4 cũng là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị con chip Snapdragon 888+ mạnh mẽ nhất. Mặt lưng của máy tiếp tục được hoàn thiện từ chất liệu gốm mới, nhẹ hơn tới 30% so với chất liệu gốm trên các dòng MIX trước đây.

Giá bán của Xiaomi Mi Mix 4 khởi điểm từ 4.999 NDT, tương đương khoảng 17,5 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất có giá 6.299 tệ, tương đương 22,2 triệu đồng.

Bên cạnh Mix 4, dòng máy tính bảng Mi Pad 5 mới của Xiaomi hôm nay cũng chính thức lên kệ và đạt mức doanh số 200 nghìn chiếc chỉ sau 5 phút mở bán, đây là minh chứng cho sức hấp dẫn của dòng sản phẩm cao cấp tới từ Xiaomi đối với người dùng nội địa. Hiện tại, Xiaomi cho biết hãng chưa có kế hoạch phân phối dòng MIX 4 tại thị trường ngoài đại lục.

Đánh giá bài viết này

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

 Từ khóa: chú ý, thu hút

Bình luận

Những tin mới hơn