Miệt mài nối mi làm đẹp cho khách nhưng bị quỵt tiền, "chị đẹp" nghĩ kế dằn mặt tạo ra cảnh tượng ai xem cũng xót xa

Mới đây, một chuyên gia nối mi và làm mi giả tên Cherie Villa đã chia sẻ một đoạn video lên tài khoản TikTok có tên The Lash Girl để kể về một câu chuyện không mấy vui vẻ mà cô đã gặp phải trong quá trình phục vụ các quý cô xinh đẹp, cũng chính là các "thượng đế" của cô.

Cụ thể, nội dung video cho biết Cherie đã mất nhiều công sức tỉ mỉ gắn từng sợi mi giả để nữ khách hàng có đôi hàng mi vừa dày vừa cong đều đẹp mĩ mãn. Thế nhưng, không rõ vì lý do gì nữ khách hàng lại không muốn trả tiền thù lao cho Cherie. Và thay vì gây gổ cãi cọ, người phụ nữ bằng cách nào đó đã thuyết phục được vị khách kia nằm xuống nhắm mắt lại rồi dùng kéo cắt phăng 2 hàng mi giả vừa làm, đồng thời cắt luôn cả hàng mi thật của cô ta.

Cherie chú thích trong video: "Cô ta nói cô ta sẽ không trả tiền cho đôi hàng mi giả đó và còn TỪ CHỐI để tôi gỡ nó ra. Cô gái này muốn ra khỏi cửa hàng với đôi mi giả miễn phí. Thế nên tôi đã cắt phăng nó đi, cắt luôn cả hàng mi thật của cô ta".

Cherie cắt luôn hàng mi giả của khách vì tội quỵt tiền.

Tưởng được cư dân mạng ủng hộ, thương xót và đồng tình với cách "xử đẹp" của mình, Cherie đăng tải đoạn video cho thấy cảnh cô cắt bỏ hàng mi của nữ khách hàng kia. Nào ngờ, dân mạng thi nhau lên tiếng chỉ trích cho rằng Cherie quá nhỏ mọn mới làm thế. Nhiều người cho rằng Cherie làm như vậy là không chuyên nghiệp và khẳng định cô đã "sai" vì những gì cô đã làm.

"Hành động này chỉ cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp. Tại sao cô lại cắt đi hàng mi thật của cô ấy", một người bức xúc. Một người khác viết: "Tôi ngửi thấy mùi của một vụ kiện rồi đây... Tôi cũng là một nhân viên chuyên làm mi và nếu là tôi, tôi sẽ KHÔNG BAO GIỜ làm vậy".

"Tôi biết cô ta đã làm điều gì đó sai trái nhưng hành động này hoàn toàn không ổn", người khác tỏ ra nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn không đồng tình với cách làm của Cherie.

Thậm chí, nhiều người khác còn yêu cầu được biết tên cửa hàng của Cherie và nói rằng họ sẽ "không bao giờ" đến chỗ cô làm mi vì sự ích kỷ, hẹp hòi này.

Miệt mài nối mi làm đẹp cho khách nhưng bị quỵt tiền,
Miệt mài nối mi làm đẹp cho khách nhưng bị quỵt tiền,

Sau khi phải hứng chịu quá nhiều chỉ trích, Cherie lại tung ra một cú bất ngờ khi chia sẻ một đoạn clip tiếp theo tiết lộ "vị khách hàng" bị cắt mi trong clip thực sự là chồng cô và tất cả chỉ là... một trò đùa. Có lẽ vì phải hứng nhiều "gạch đá" của cư dân mạng nên Cherie đã xóa đoạn video đầu tiên đi.

Miệt mài nối mi làm đẹp cho khách nhưng bị quỵt tiền,

Chân dung người phụ nữ mới "ăn cả rổ gạch đá" vì hành động sai lầm.

"Các bạn thực sự nghĩ rằng tôi sẽ cắt lông mi của ai đó nếu họ không trả tiền cho tôi?", cô chú thích trong video. Và để trưng ra bằng chứng thuyết phục, cô quay cận cảnh mặt người chồng với đôi mi thật bị cắt. Cherie cũng cho biết chồng cô thường bị lôi ra làm "vật thí nghiệm" để cô nâng cao tay nghề.

Cherie cũng giải thích những gì cô ấy thực sự sẽ làm trong tình huống khách hàng không thích hàng mi mới được làm.

Cô nói: "Nếu điều này xảy ra với tôi trong cuộc sống thực, tôi sẽ để cô ấy đi ra khỏi cửa hàng mà không lấy đồng nào. Sau đó tôi sẽ lập kế hoạch thu tiền cọc của khách trước khi làm, tránh điều tương tự xảy ra".

Ở video này, nhiều cư dân mạng tỏ thái độ nhẹ nhõm khi biết rằng đó chỉ là một trò đùa, một số người thừa nhận rằng họ đã bị video "đánh lừa".

Miệt mài nối mi làm đẹp cho khách nhưng bị quỵt tiền,
Miệt mài nối mi làm đẹp cho khách nhưng bị quỵt tiền,

Cherie quay cận mặt ông xã để khẳng định đó chỉ là... một cú lừa.

Không rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng nó đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng thời gian gần đây.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Những tin mới hơn