Một người Hà Nội chết trong tư thế treo cổ, xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2

Người đàn ông ở quận Đống Đa, Hà Nội tử vong trong tư thế treo cổ, lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2

 

Ngày 18/8, sau khi phát hiện 1 người chết trong tư thế treo cổ tại công viên Thành Công, công an quận Ba Đình (Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn) đã đưa thi thể xuống, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ.

Ngày 19/8, Sở y tế thông báo xét nghiệm người chết có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Nạn nhân là T.V.H sinh năm 1982, cư trú tại phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Từ ngày 16/8, anh H đi khỏi nhà và gia đình không rõ đi đâu.

Công an quận Ba Đình đã trích xuất Camera khu vực công viên Thành Công và xung quanh, không phát hiện có người tiếp xúc gần với anh H. Hiện quận Đống Đa đang truy vết tìm các yếu tố dịch tễ. Công an thành phố đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cũng theo thông tin từ UBND quận Ba Đình, cán bộ chiến sỹ Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn quận Ba Đình đã thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo hộ, phòng chống dịch khi thực hiện nghiệp vụ. Sau đó, Công an thành phố vào khám nghiệm hiện trường và tử thi. Nạn nhân đã được đưa đi hỏa thiêu.

>>> Xem thêm tình hình dịch Covid-19 tại Hà Nội mới nhất

 

Lê An

Bình luận

Những tin mới hơn