Một thứ ai cũng mong khách tới nhà chơi không làm trên giường của mình: Đáp án cực vô lý nhưng rất thuyết phục!

Người ta thường bảo "khách đến nhà - không trà cũng nước" để nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tiếp đãi người khác đến nơi ở của mình. Nhưng thú thật là có không ít người xem việc đón tiếp người khác đến nhà (ngoại trừ crush "iu" và người thân trong gia đình ra) là một điều gì đó rất phiền phức. Nguyên nhân của chuyện này đến từ những hậu quả mà gia chủ là người ở lại phải dọn dẹp.

Mới đây, một câu hỏi đơn giản của MC Steve Harvey ở chương trình Family Feud (bản Việt có tên gọi là: Chung Sức) đã khiến người chơi đồng loạt phải gãi đầu tò mò tự hỏi rốt cuộc câu trả lời của nó là gì.

Một thứ ai cũng mong khách tới nhà chơi không làm trên giường của mình: Đáp án cực vô lý nhưng rất thuyết phục!

Steve Harvey đã tiếp tục đưa ra một câu hỏi khó cho dân mạng giải

Theo đó, Steve đã đưa ra câu hỏi rằng: Một thứ mà mọi người hy vọng khách tới chơi nhà sẽ không làm điều đó ở trên giường của bạn. Vì câu trả lời được dựa trên khảo sát từ 100 người khác nhau ở nhiều lứa tuổi, người chơi sẽ có nhiệm vụ phải chọn đáp án thuộc về số đông nhất. Ngay sau đó, đã có 1 người chơi trả lời đúng ngay ở lần đầu tiên; đáp án chính là... "tè dầm" trên giường của họ.

Trong số 100 người trả lời câu hỏi này thì có đến 57 người có câu trả lời tương tự. Đa số đều không thích những vị khách đến nhà có hành vi "tè dầm" trên giường của mình. Nhiều netizen sau khi nghe xong câu trả lời ai nấy cũng đều tự thấy xấu hổ vì đã có những suy nghĩ "tầm bậy":

- Ngay khi đọc xong câu hỏi, trong đầu tôi toàn nghĩ tới chuyện 18+.

- Có ai không thích người ta làm nhăn ga giường không, tôi nghĩ cái đó hợp lí hơn.

- Thật sự chẳng có khách nào tới nhà tôi "tè dầm" cả, hay số tôi hên ta.

- Nghe rất vô lý nhưng lại thuyết phục.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Những tin mới hơn