Muốn đầu tư chứng khoán kiếm tiền mang về cho mẹ nhưng sợ rủi ro, xem show này nhanh còn kịp

Trên thế giới luôn có 2 kiểu người và trong đầu tư chứng khoán không phải ngoại lệ. Có những kiểu người theo đuổi phương pháp đầu tư dài hạn, chậm mà chắc và cũng có những nhà đầu tư F0 lại ưa chuộng trường phái đầu tư trading ngắn hạn, hay còn gọi "lướt sóng".

Tuy nhiên, lướt sóng không cẩn thận rất dễ bị sóng nhấn chìm, đầu tư ngắn hạn cũng vậy. Đi kèm cơ hội thu về lợi nhuận cao trong khoảng thời gian ngắn thì những nhà đầu tư này cũng phải đối diện với nhiều rủi ro, trăn trở hơn. Và đó là lý do họ luôn có nhu cầu được tìm hiểu thị trường nhiều hơn, nói văn hoa chính là đi tìm nguồn gốc của "sóng" để đảm bảo việc "lướt sóng" diễn ra an toàn nhất.

Nắm bắt tâm lý này, Bí Mật Đồng Tiền - talkshow dẫn dắt bởi host Dương Ngọc Trinh - BTV hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế - tài chính sẽ tiếp tục lên sóng số thứ 3 "Sóng" bắt đầu từ đâu?. Đồng hành cùng với BTV Ngọc Trinh tiếp tục là sự xuất hiện của chuyên gia đầu tư - chứng khoán hàng đầu thị trường Phạm Lưu Hưng (còn được biết đến với nickname Mr. X30) - Phó Giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư SSI (SSI Research) và BTV Hoàng Nam - gương mặt quen thuộc của bản tin Tài Chính Kinh Doanh.

Muốn đầu tư chứng khoán kiếm tiền mang về cho mẹ nhưng sợ rủi ro, xem show này nhanh còn kịp

Giống như các số trước, "Sóng" bắt đầu từ đâu? sẽ là cuộc trò chuyện chân thực, cởi mở mà không kém phần hài hước giữa những chuyên gia hàng đầu trong thị trường. Còn các nhà đầu tư theo dõi chương trình sẽ được trang bị thêm kỹ năng và kiến thức về cách "lướt sóng" an toàn, cũng như sự khác biệt giữa các trường phái đầu tư, để từ đó có thể sống sót và sống khỏe trên thị trường chứng khoán.

Nữ thi sĩ Xuân Quỳnh cho rằng "sóng bắt đầu từ gió", còn "sóng" của các nhà đầu tư bắt đầu tư đâu, câu trả lời sẽ được giải đáp vào trưa thứ Tư (05/01). Đừng bỏ qua nhé!

Cùng đón xem chương trình Bí Mật Đồng Tiền số thứ 3 - "Sóng" bắt đầu từ đâu? phát livestream lúc 11h20 trưa thứ Tư (05/01) trên 5 nền tảng:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV24 Money: www.facebook.com/vtv24money

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.facebook.com/tintucvtv24

YouTube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24

https://kenh14.vn/muon-dau-tu-chung-khoan-kiem-tien-mang-ve-cho-me-nhung-so-rui-ro-xem-show-nay-nhanh-con-kip-20220104223505596.chn

Bình luận

Những tin mới hơn