MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu” của BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên!

Lôi cuốn, dí dỏm và thú vị từ tình tiết, lyrics tới biểu cảm, giai điệu!

MV mới của bộ 3 hài hước khiến người xem tò mò ngay từ cái tên: "Chịu thì chịu, không chịu thì chịu". Thoạt lướt qua có vẻ… khó hiểu nhưng nghe kỹ thì thấy cũng hợp lý ra phết! Thế rốt cuộc, "chịu" cái gì, không "chịu" cái chi? Theo dõi MV, netizen sẽ dần dần sáng tỏ!

MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu” của BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên!

Sự kết hợp đáng mong chờ của bộ 3 hài hước

Câu chuyện mở màn ở 1 salon tóc, nails. Theo lẽ thường, bà chủ phải niềm nở đón khách vào tiệm, nhưng điều ngạc nhiên là khi BB Trần bước vào, chủ tiệm không những dửng dưng không tiếp, mà còn "dội bom" 1 câu ngang xương: "Chị không rảnh làm cho mấy người…làm xấu mặt xã hội như em"!

Chưa hết, bà chủ tiệm này ngang ngược đến mức tỏ thái độ luôn với Hải Triều và Ngọc Phước. Ủa, ai cũng xinh đẹp, cuốn hút, thành công mà sao vẫn phải hứng chịu nhiều lời đàm tiếu quá vậy? Không bật mí sớm đâu, cả nhà mình cứ click vào xem MV dưới đây là hiểu ra ngay ấy mà!

Xem MV ngay để được sáng tỏ bao "nút thắt" thú vị và cười "té ghế" nhé!

"Chịu thì chịu, không chịu thì chịu" không chỉ mang cốt truyện gần gũi, hài hước, mà riêng yếu tố lyrics, lời thoại cùng biểu cảm của BB Trần - Hải Triều - Ngọc Phước cũng đủ khiến MV hút tương tác. Đặc biệt, MV bất chợt chững lại giữa chừng, Ngọc Phước đang hát dở bỗng biến mất tiêu, tưởng đâu cô nàng quên lời, quên diễn, hóa ra vì chiều cao có hạn so với BB Trần và Hải Triều, Ngọc Phước phải lọ mọ bê thêm cái bục cho… bằng chị bằng em.

MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu” của BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên! - Ảnh minh hoạ 2

1 màn hài hước "dở cười dở khóc" của Ngọc Phước trước chiều cao của chị em Sò Lụa

Và đến cuối cùng, vượt qua những ấm ức trong lòng, chị em Sò Lụa và Ngọc Phước cũng đã tìm ra cách để đáp trả bà chủ tiệm thị phi thật đích đáng. Xem xong, ai cũng hả hê "hết nấc"!

MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu” của BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên! - Ảnh minh hoạ 3

Ẩn sau những tiếng cười vui là thông điệp ý nghĩa, nhân văn, nhận được sự đồng cảm sâu sắc của đông đảo phụ nữ Việt

Dù vừa mới ra mắt, "Chịu thì chịu, không chịu thì chịu" còn được netizen chia sẻ "rần rần" vì cách khai thác thú vị, đánh trúng tâm lý của phái đẹp.

Đó là câu chuyện quen thuộc của những cô nàng đang trong giai đoạn tìm hiểu và lựa chọn "một nửa" lý tưởng nhất cho mình. Thế nhưng, họ lại phải đối mặt với đàm tiếu của dư luận: "Mai sau chắc khó mà lấy chồng" vì "cứ lâu lâu là thay bồ", chưa chịu "chốt hạ"!

MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu” của BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên! - Ảnh minh hoạ 4

BB Trần chịu điều tiếng chỉ vì mãi chưa chịu "chốt hạ" 1 tấm chồng

Những người phụ nữ đã lập gia đình cũng tìm thấy hình bóng của mình trong MV. Khi chưa có con, họ lập tức bị "đặt dấu chấm hỏi": "Vợ chồng chẳng ấm êm hay là sức khỏe chẳng được như kỳ vọng?". Hay như Hải Triều, dù đã có 1 con cũng… chưa được yên thân vì bị cho là chữ hiếu chưa tròn: "Nhà là phải có đống con, dòng họ mới quý mến, mới thấy yên lòng!".

MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu” của BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên! - Ảnh minh hoạ 5

Chỉ vì đang kế hoạch mà lập tức bị thị phi: "Vợ chồng chẳng ấm êm hay là sức khỏe chẳng được như kỳ vọng?"

MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu” của BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên! - Ảnh minh hoạ 6

Toàn những câu hỏi xưa như Trái đất nhưng người ta cứ nói hoài, nói mãi. Và đảm bảo ai ai cũng muốn tìm câu trả lời để đáp trả sao cho thật "cool ngầu" trước những áp đặt "cắc cớ" này phải không nào? Vậy thì dứt khoát phải xem đến cuối MV để biết cách BB Trần và hội chị chị em em xử trí "bao ngầu", khiến bà chủ tiệm "chịu thì chịu, không chịu thì chịu" nhé!

MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu” của BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên! - Ảnh minh hoạ 7

Phải xem tới cuối MV để học bộ 3 này cách đáp trả bà chủ tiệm thật "ngầu" nhé!

Màu sắc tươi sáng, giai điệu bắt tai, lyrics siêu đáng yêu lại đánh trúng tâm lý, nói lên được vấn đề xã hội mà khối người thấy quen thuộc, bảo sao MV này hot "rần rần".

MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu” của BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên! - Ảnh minh hoạ 8

Bật mí thêm, những cái tên đứng sau ca khúc này cũng rất đáng chú ý. Cụ thể, người viết ca khúc này là Bùi Công Nam, người từng nổi tiếng với ca khúc "Năm qua đã làm gì?", và giọng ca đầy nội lực là của ca sĩ kiêm hot TikToker Vũ Thị Châu, cô gái nhỏ bé gây ấn tượng mạnh trong chương trình "Giọng ải giọng ai".

MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu” của BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên! - Ảnh minh hoạ 9

Bùi Công Nam là người sáng tác...

MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu” của BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên! - Ảnh minh hoạ 10

… và Vũ Thị Châu (Giọng ải giọng ai) là ca sĩ thể hiện ca khúc thú vị này!

MV “Chịu thì chịu, không chịu thì chịu” của BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên! - Ảnh minh hoạ 11

Tập hợp toàn cái tên hot, không xem ngay để cập nhật thì thành "người tối cổ" đấy nhé!

Bất ngờ nhất nằm ở đoạn kết MV, item "nhỏ nhưng có võ" làm nên cú twist cuối lại đến từ thương hiệu New Choice. Xem ngay để biết: Làm thế nào mà sản phẩm này lại làm nên "kỳ tích", giúp những người phụ nữ tự tin hát "Love what you choose, choose what you love" (Yêu điều mình chọn, chọn điều mình yêu) như vậy nhé!

Với MV "Chịu thì chịu, không chịu thì chịu", thương hiệu thuốc tránh thai New Choice ngầm gửi gắm thông điệp ý nghĩa tới những người phụ nữ:

"Love what you choose, choose what you love" - HÃY YÊU ĐIỀU MÌNH CHỌN, và CHỈ CHỌN NHỮNG GÌ MÌNH THỰC SỰ YÊU!

New Choice là thương hiệu thuốc tránh thai an toàn có nguồn gốc từ Mỹ được hàng triệu phụ nữ tin tin dùng suốt 26 năm nay.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập: https://goldenchoice.com.vn/thuoc-tranh-thai-hang-ngay-new-choice/.

Đơn vị phân phối:

Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng, tên tiếng Anh là Golden Choice Co., Ltd

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI: Tầng 13, tòa nhà ICON4, 243A, Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Bình luận

Những tin mới hơn