Ngôi sao nổi tiếng kể lại kỷ niệm có 1-0-2 với Công nương Diana: Kiên quyết "cướp hoa", hành động sau đó còn táo tợn hơn

Vào hôm 4/1, nữ diễn viên nổi tiếng Lily Collins đã bất ngờ chia sẻ kỷ niệm khó quên với Công nương Diana và Thái tử Charles cho thấy độ nghịch ngợm của cô lúc còn nhỏ.

Theo đó, trong chương trình The Late Late Show With James Corden, khi MC James Corden hỏi Lily kỷ niệm về bức ảnh cũ cô chụp cùng bố, danh ca Phil Collins, mẹ và Công nương Diana, người đẹp 32 tuổi liền kể lại ký ức có 1-0-2.

"Tôi đã được kể về chuyện xảy ra ngày hôm đó. Bức ảnh được chụp vào thời điểm bố mẹ và tôi tham dự sự kiện từ thiện Prince’s Trust. Tôi đang tặng hoa cho Công nương Diana nhưng ngay khi cô ấy cầm chúng, tôi đã cố lấy lại", nữ diễn viên chia sẻ.

Ngôi sao nổi tiếng kể lại kỷ niệm có 1-0-2 với Công nương Diana: Kiên quyết

Lily Collins kể lại ký ức khó quên với Công nương Diana

Ngôi sao nổi tiếng Lily kể rằng mọi người trong khán phòng đều đổ dồn sự chú ý vào cảnh tượng này. Nhưng khi ấy, vì cô bé Lily quá đỗi dễ thương nên không ai cảm thấy phiền lòng. "Tôi đã mặc chiếc váy đáng yêu, bởi vậy không ai nỡ rầy la tôi ở đó cả", Lily Collins hài hước kể lại.

Trong bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông có thể thấy, Lily Collins có mái tóc xoăn dễ thương, gương mặt bụ bẫm đáng yêu trong chiếc váy nhỏ xinh. Cô bé níu lấy bó hoa trong tay Công nương Diana khiến cho bông hồng nước Anh bật cười thích thú.

Hồi bé, Lily Collins cũng cho hay cô có nhiều cơ hội gặp gỡ với một số thành viên hoàng gia vì cô sống ở Anh và bố cô - ca sĩ Phil Collins - tham gia nhiều hoạt động của quỹ từ thiện Prince’s Trust do Thái tử Charles sáng lập.

Ngôi sao nổi tiếng kể lại kỷ niệm có 1-0-2 với Công nương Diana: Kiên quyết
Ngôi sao nổi tiếng kể lại kỷ niệm có 1-0-2 với Công nương Diana: Kiên quyết

Lily Collins kể lại kỷ niệm khó phai trong chương trình

Nữ diễn viên cho biết một lần, cô thậm chí còn ném đồ chơi điện thoại vào đầu Thái tử Charles trong khi đang chơi đùa khiến mọi người đều thất kinh. "Tôi hay theo cha đến đó và tôi đoán mình đã làm rất nhiều trò nghịch ngợm giống như những đứa trẻ hai tuổi khác", Lily Collins nói.

Lily Collins sinh năm 1989 tại Anh, là con gái của Phil Collins với nữ doanh nhân kiêm kiến trúc sư người Mỹ, Jill Tavelman. Khi cô lên 6 tuổi thì bố mẹ ly hôn. Từ đó, cô chuyển đến Los Angeles sống với mẹ. Khác với thời thơ ấu từng dự nhiều sự kiện lớn cùng bố, từ khi về Mỹ, Lily có cuộc sống đời thường. Sau này, cô tốt nghiệp Đại học Nam California chuyên ngành Báo chí.

Năm 20 tuổi, cô mới bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và gặt hái được nhiều thành công, trở thành gương mặt được giới trẻ mến mộ và yêu thích. Hiện tại, người đẹp bận rộn quảng bá mùa hai của series phim Emily In Paris chiếu trên Netflix.

Nguồn: Daily Star

https://afamily.vn/ngoi-sao-noi-tieng-ke-lai-ky-niem-co-1-0-2-voi-cong-nuong-diana-kien-quyet-cuop-hoa-hanh-dong-sau-do-con-tao-ton-hon-20220106162332814.chn

Bình luận

Những tin mới hơn