Người đàn ông bị quý tử tạt xăng thiêu sống, nguyên nhân bi kịch hóa ra bắt nguồn từ một câu nói "vỗ ngực" khoe bản thân

Theo truyền thông Thái Lan, một vụ việc kinh hoàng xảy ra mới đây tại thành phố Ubon Ratchathani, vùng Đông Bắc Thái Lan, gây xôn xao dư luận. Một thanh niên 20 tuổi đã nhẫn tâm tạt xăng phóng hỏa thiêu sống bố đẻ, nguyên nhân bắt nguồn cho hành động bộc phát này càng gây bất ngờ.

Cụ thể, vào khoảng 15h chiều ngày 23/12, người cha đang uống rượu cùng một vài người bạn trong vườn xoài của gia đình. Thấy người con trai 20 tuổi xuất hiện, người đàn ông liền đem hết những phiền muộn về cậu "quý tử" của gia đình ra kể cho bạn nghe, rằng ông cảm thấy thất vọng vì con trai suốt ngày rượu chè đàn đúm và còn thường xuyên mở nhạc to gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. Từ đó, 2 cha con xảy ra cự cãi.

Người đàn ông bị quý tử tạt xăng thiêu sống, nguyên nhân bi kịch hóa ra bắt nguồn từ một câu nói

2 cha con thường xuyên xảy ra cãi vã (Ảnh minh họa)

Trong quá trình 2 bên nói qua nói lại, vì bị con trai dọa dẫm, người cha "nổi điên" tự tuyên bố rằng mình có thể bất tử, đao kiếm đâm vào người cũng không hề hấn gì.

Ngay lúc đó, người con trai chạy vào nhà, lấy can xăng ra tạt vào người bố và còn dính cả vào nhóm bạn của ông này rồi châm lửa đốt. Nghe tiếng hô hoán, hàng xóm xung quanh chạy sang giúp dập lửa, gọi xe cấp cứu đưa người bị thương đến bệnh viện.

Người đàn ông bị quý tử tạt xăng thiêu sống, nguyên nhân bi kịch hóa ra bắt nguồn từ một câu nói

Người cha nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu với vết bỏng nặng

Người con trai thấy vậy liền bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng đã bị cảnh sát bắt giữ. Hồ sơ của cảnh sát cho biết, thanh niên này thường xuyên cãi nhau với bố đẻ sau khi uống rượu. Năm 2020, hắn từng châm lửa đốt nhà mình và nhận bản án quản chế tại gia. Lần nay, anh ta bị cảnh sát bắt giữ với tội danh có ý giết người bằng phương pháp tàn nhẫn và sẽ bị đưa ra xét xử trong thời gian tới.

Nguồn: Yahoo News

https://afamily.vn/nguoi-dan-ong-bi-quy-tu-tat-xang-thieu-song-nguyen-nhan-bi-kich-hoa-ra-bat-nguon-tu-mot-cau-noi-vo-nguc-khoe-ban-than-20211231180019287.chn

Bình luận

Những tin mới hơn